Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Trường Mẫu giáo Hoa Phượng Đỏ tổ chức Lễ khai giảng năm học mới

Ngày đăng: 15:22 | 06/09 Lượt xem: 218

Hòa chung trong không khí ngày khai trường của cả nước, chào mừng năm học mới 2018 – 2019; sáng ngày 5/9/2018 đã có gần 200 bé mẫu giáo Trường MG Hoa Phượng Đỏ có mặt đông đủ để tham dự lễ khai giảng năm học mới. 
Về tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Huy Hoàng, Chủ tịch Hội Cựu giáo chức huyện Núi Thành, đồng chí Huỳnh Thị Tự, phó Bí thư đảng ủy xã Tam Nghĩa và các đại biểu, đại diện cho HĐND, UBMT xã , các Ban ngành đoàn thể, Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh và các vị phụ huynh trong toàn trường.
Lễ khai giảng rất sinh động đầy hứa hẹn của đại biểu cùng cô trò trường Mẫu giáo HPĐ, thể hiện sự quyết tâm thực hiện chủ đề năm học “Đổi mới phương pháp giảng dạy, cảnh quan môi trường sư phạm”, tiếp tục thực hiện tốt các phong trào thi đua, các cuộc vận động do cấp trên phát động. Tiếp tục xây dựng chuyên đề dạy trẻ kĩ năng sống trong nhà trường, giữ vững danh hiệu trường đạt chuẩn Quốc gia.
Quang cảnh ngày khai trường với bao niềm vui náo nức phấn khởi và chứa chan hy vọng, thúc giục toàn trường bước vào năm học mới đầy khí thế mới và quyết tâm rèn đức, luyện tài để trở thành những con ngoan, trò giỏi, xứng đáng với niềm tin yêu của cô và trẻ, xứng đáng với sự kì vọng của cha mẹ của các cháu.
Nhân dịp nầy, UBMTTQ huyện tặng 5 cháu Mẫu giáo hoàn cảnh nghèo, mỗi suất 300.000 đồng. Ông Đặng Ngọc Hùng, Phụ huynh thôn Định Phước tặng 10 bộ đồng phục trị giá 750.000 đồng. 
Sau phần Lễ là các tiết mục văn nghệ do cô giáo và các cháu trong nhà trường thể hiện dưới sự cổ vũ nhiệt tình đầy háo hức của học sinh đã mang đến sự thành công cho buổi lễ khai giảng của trường rất đáng tự tin vào năm học mới 2018-2019.

Tác giả: Huy Hoàng

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:
Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)