Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Trường TH Ngô Quyền tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm”

Ngày đăng: 15:09 | 25/09 Lượt xem: 359

Được sự quan tâm lãnh chỉ đạo của Bam giám hiệu Nhà trường, sự tài trợ của các nhà hảo tâm, chiều ngày 22/9/2018, Trường TH Ngô Quyền tổ chức “Vui hội trăng rằm” cho các em học sinh toàn trường.
Nhân dịp này, Ban Giám hiệu Nhà trường cùng với các nhà hảo tâm đã trao 40 suất quà cho các em nghèo có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.


Trong không khí náo nức của ngày Hội cùng với hội thi “Trưng bày, trang trí mâm cỗ vui Tết trung thu” đã được các lớp đầu tư tỉ mỉ từ khâu trang trí đến thuyết trình. Các đội thi trang trí mâm cỗ mang ý nghĩa của Tết Trung thu, Bác Hồ với thiếu nhi, hình ảnh quê hương, bạn bè... Kết quả: đơn vị lớp 1A đạt giải nhất, 5A, 1B và giải nhì, 3A, 3B, 4B đồng giải ba.


Bên cạnh đó, các em thiếu nhi còn được hòa mình với các tiết mục văn nghệ đặc sắc, các trò chơi dân gian, xem múa lân rước đèn lồng. Điều này đã đưa các em nhỏ đến với những câu chuyện cổ tích đậm tính nhân văn trong “Vui hội Trăng rằm” tràn đầy yêu thương và tiếp thêm nghị lực để các em cố gắng vươn lên trong cuộc sống, trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

Tác giả: Lan Phương

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:
Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)