Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Chương trình học bổng “Ươm mầm đại thụ Việt Nam” tại Núi Thành sau 11 năm nhìn lại.

Ngày đăng: 9:06 | 08/10 Lượt xem: 173

Chương trình học bổng kế hoạch “Ươm mầm đại thụ Việt Nam” đã giúp đỡ những em HS tiểu học huyện Núi Thành có điều kiện tiếp tục đến trường để nuôi dưỡng ước mơ trở thành đại thụ về học vấn.
Với Chương trình nầy, hàng năm Hội Khuyến học huyện Núi Thành đã có những suất học bổng được trao tận tay cho các em học sinh bậc Tiểu học có hoàn cảnh nghèo hiếu học, không bỏ học giữa chừng, vươn lên học khá-giỏi; có hàng trăm em đã trưởng thành, làm gương để các học sinh các trường phấn đấu noi gương chăm ngoan học giỏi.
Tính từ năm đầu tiên; huyện Núi Thành có 20 em, năm sau tăng thêm 34 em có năm 55 em. Riêng năm 2018 có 65 em được nhận học bổng này, mỗi suất 600.000 đồng.
Được biết, Chương trình này do Ngân hàng Cathay United tài trợ hàng năm cho học sinh bậc Tiểu học. Đến nay, toàn tỉnh đã qua 11 lần, trao gần 8.000 suất với số tiến mặt hơn 5 tỷ đồng. Riêng Huyện Núi Thành đã có 432 em được nhận với giá trị trên 250 triệu đồng. 
Hội Khuyến học và các bậc phụ huynh rất biết ơn Nhà tài trợ đã góp phần giúp gia đình có học sinh nghèo vơi bớt gánh nặng chi phí học tập, tạo điều kiện cho con em tiếp tục đến trường, giảm học sinh bỏ học giữa chừng và từng bước nâng cao chất lượng học tập rất đáng tự tin.

Tác giả: Tường Huy

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:
Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)