Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Hội thi kể chuyện theo sách năm học 2017-2018

Ngày đăng: 6:01 | 30/11 Lượt xem: 142

Nhằm duy trì và phát triển sâu rộng phong trào đọc sách, đồng thời mở rộng kiến thức, rèn luyện kỹ năng, năng khiếu kể chuyện cho học sinh; 
Sáng ngày 24/11/2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Núi Thành đã tưng bừng tổ chức Hội thi kể chuyện theo sách bậc Tiểu học, năm học 2018-2019.


Hội thi lần này có 26 Đội học sinh, đại diện cho 26 trường Tiểu học toàn huyện tham gia. Đây là sân chơi sinh hoạt bổ ích cho các em học sinh, qua đó đẩy mạnh công tác giáo dục đạo đức, nâng cao chất lượng dạy và học. Những câu chuyện các em kể về Bác Hồ, về quê hương đất nước, con người Việt Nam, về ông bà, cha mẹ là bài học quý mang ý nghĩa giáo dục sâu sắc.
Các tiết mục được chuẩn bị công phu về đạo cụ, minh họa về các nhân vật đã làm cho câu chuyện thêm phần sinh động và hấp dẫn thu hút được đông đảo người xem.
Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 04 giải Nhì, 07 giải Ba và 13 giải khuyến khích. Giải nhất được trao cho đội học sinh trường Tiểu học Nguyễn Du với mẫu chuyện “Người mẹ một mắt”!
Thông qua Hội thi, Ban Tổ chức lựa chọn được một số tiết mục xuất sắc tham gia Hội thi Kể chuyện theo sách cấp tỉnh trong thời gian tới.

Tác giả: Huy Hoàng

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:
Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)