Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Núi Thành tổ chức thành công Hội thi thể dục nhịp điệu

Ngày đăng: 11:22 | 28/02 Lượt xem: 135

Chào mừng kỷ niệm 35 năm thành lập huyện Núi Thành (03/12/1983- 03/12/2018), sáng ngày 25.2.2019, Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Núi Thành tổ chức Hội thi thể dục nhịp điệu học sinh bậc trung học cơ sở năm học 2018- 2019.  Về dự có đồng chí Nguyễn Tấn Triều, phụ trách khoa Giáo dục thể chất và thể thao Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Nam, Ban giám hiệu các trường học trên địa bàn, đông đảo phụ huynh và các em học sinh đến xem và cổ vũ. 


Hội thi thu hút sự tham gia của 16 đơn vị trường trung học cơ sở trên địa bàn, với hơn 200 diễn viên là các em học sinh. Các đội đã đồng diễn thể dục nhịp điệu (Aerobic) trên nền nhạc sôi động trong rực rỡ sắc màu trang phục, nhạc điệu, phù hợp với lứa tuổi học sinh. Các bài biểu diễn với những động tác thể dục cơ bản, biên độ tiết tấu rõ ràng, phong cách sáng tạo cùng với các đạo cụ tua rua, bông đã thể hiện sự khéo léo, đoàn kết của các đội trong việc sắp xếp thay đổi đội hình tạo không khí cuồng nhiệt, vui tươi, hào hứng. 

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Trường THCS Lương Thế Vinh, giải nhì cho Trường THCS Phan Chu Trinh, 2 giải ba cho các đơn vị Trường THCS Chu Văn An, Trường THCS Hoàng Diệu và 4 giải khuyến khích. 

Hội thi thực sự là một ngày hội thể dục thể thao, tạo sân chơi lành mạnh, động viên khuyến khích các em rèn luyện thân thể, nâng cao thể chất để học tập tốt. Qua đó, các đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục thể chất và thể thao trong trường học, đồng thời tuyển chọn những em học sinh có thành tích cao tham gia giải thể thao học sinh cấp tỉnh trong thời gian đến

Tác giả: Ái Ly

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:
Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)