Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Tam Hòa giành chức vô địch giải bóng chuyền nam Bông Lúa Vàng năm 2019

Ngày đăng: 10:12 | 15/03 Lượt xem: 237

Giải vô địch Bóng chuyền nam tranh giải Bông Lúa Vàng huyện Núi Thành năm 2019 là một hoạt động sôi nổi nhân dịp kỷ niệm 354 năm thành lập huyện Núi thành, Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh – Truyền hình phối hợp với Hội Nông Dân huyện tổ chức vừa khép lại hôm 11.3.2019 sau 3 ngày diễn ra.

Lần thứ 2 liên tiếp, các chàng trai miền biển Tam Hòa đi đến trận chung kết của giải với mục tiêu lập cú thắng tam vô địch. Tại trận chung kết đối thủ là xã Tam Mỹ Tây- đội bóng được xem “kỳ phùng địch thủ” với Tam Hòa. Tuy nhiên, khác với Tam Mỹ Tây cũng như nhiều đội bóng khác, đội Tam Hòa lại duy trì được sự ổn định đội hình, nhất là 2 gương mặt Võ Hồng Bửu và Bùi Minh Viên. Bên cạnh đó, nhờ có phong trào bóng chuyền tại cơ sở khá mạnh nên đội cũng thường xuyên bổ sung thêm những nhân tố mới thay thế các vận động viên lớn tuổi, tạo bất ngờ cho bên đối thủ.

Trong 2 mùa giải gần đây 2018, 2019, đội bóng chuyền nam Tam Hòa thẳng tiến ngôi vô địch mà gần như không gặp bất cứ trở ngại nào đáng kể. Ngay từ những phút đầu, các kị sĩ bóng chuyền Tam Hòa đã cho khán giả thấy rõ lối chơi bóng khéo léo của mình, từng nét chuyền bóng, đẩy bóng, bỏ nhỏ, đập bóng đều rất quyết đoán, chuẩn xác. Bên cạnh đó với kinh nghiệm thi đấu cùng sự xuất sắc của Võ Hồng Bửu và Bùi Minh Viên đã giúp cho đội Tam Hòa vượt qua séc 1 một cách dễ dàng với tỷ số 25 - 14. Trong 2 séc sau đó, sự đồng đều và phong độ khá cao của các chủ công Tam Hòa đã không để lộ một kẻ hở nào khiến cho các chàng trai Tam Mỹ Tây khó phá bóng để lập chiến công cho đội mình và đành chấp nhận thất bại chóng vánh 0-3. Tam Hòa lần thứ 2 liên tiếp đoạt cúp vô địch.

Giải vô địch Bóng chuyền nam Bông Lúa Vàng do Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh – Truyền hình phối hợp với Hội Nông Dân huyện tổ chức là giải đấu truyền thống nhiều năm qua nhằm tạo sân chơi cho các vận động viên, cũng là hoạt động chào mừng kỷ niệm 35 năm Ngày thành lập huyện Núi Thành. 

Có thể nói để chuẩn bị cho cuộc tranh tài lần này, các đội bóng đều được hội Nông Dân và Ban Văn hóa thông tin xã, tạo điều kiện tuyển chọn vận động viên, tổ chức tập luyện khá chu đáo với quyết tâm thi đấu hết mình để có được kết quả tốt nhất. Cả huyện có 17 xã, thị trấn trên địa bàn huyện tham gia cho thấy sức hút của giải và điều đặc biệt làm Tam Hòa vẫn giữ vững phong độ để lập nên kỳ tích lần thứ 2, là một điều đáng mừng góp phần tạo nên thương hiệu cho phong trào thể thao xã miền biển Tam Hòa. Đây cũng là giải sôi động nhất từ trước đến nay, mang đến cho người chơi và người xem một sân chơi hấp dẫn, tạo nên thương hiệu giải Bông Lúa Vàng.

Kết quả chung cuộc, chức vô địch thuộc về Tam Hòa, nhì giành cho Tam Mỹ Tây, ba thuộc về xã Tam Tiến và Tam Sơn.

Tác giả: Trần Mai

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:
Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)