Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Núi Thành tăng cường tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid-19

Ngày đăng: 20:48 | 01/08 Lượt xem: 89

Ngày 28.7.2020, Ban Tuyên giáo Huyện ủy có văn bản yêu cầu các cơ quan, đơn vị tiếp tục quán triệt, tuyên truyền trong cán bộ, đảng viên và nhân dân các quan điểm, nguyên tắc, phương châm và thực hiện nghiêm biện pháp phòng chống dịch trong tình hình mới đã được Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo, tuyệt đối không chủ quan, lơ là, mất cảnh giác trong phòng, chống dịch bệnh Covid - 19.

Thường xuyên theo dõi, cập nhật thông tin chỉ đạo của các cơ quan chức năng về phòng, chống dịch bệnh Covid-19.  Cạnh đó, chỉ đạo Trung tâm VH-TT&TT-TH  và Đài truyền thanh cơ sở tiếp tục tập trung tuyên truyền, công khai trên các phương tiện truyền thông về yếu tố dịch tễ liên quan đến các bệnh nhân số 416, 418, 419, 420 để người dân biết và chủ động đến cơ sở y tế gần nhất khai báo y tế và chăm sóc sức khỏe; tăng cường tuyên truyền các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19; khuyến cáo người dân trên địa bàn không đến Đà Nẵng nếu không có lý do cấp bách, cần thiết.

Thường xuyên theo dõi và báo cáo tình hình tư tưởng và tâm trạng xã hội của cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn về Ban Tuyên giáo  Huyện ủy, chậm nhất trước 16 giờ 00, ngày thứ 6 hàng tuần qua kênh điều hành chung của huyện.

Tác giả: Văn Phin

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)