Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra Trường Mẫu giáo Hoa Sen, xã Tam Xuân I bước vào năm học mới 2021 - 2022.

Ngày đăng: 8:56 | 15/09 Lượt xem: 202

Chiều 06/9/2021, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân cùng lãnh đạo các Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Y tế đã về kiểm tra cơ sở vật chất và công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại Trường Mẫu giáo Hoa Sen, xã Tam Xuân 1, huyện Núi Thành.

Đi cùng đoàn, ở huyện có đồng chí Trương Văn Trung - Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Thị Anh Hậu - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; Bác sĩ Hùynh Kim Thái - Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện và đại diện các ngành liên quan.

Qua kiểm tra cho thấy, Trường Mẫu giáo Hoa Sen đã chuẩn bị tốt các điều kiện cơ sở vật chất trang thiết bị, xây dựng các phương án, kế hoạch, kịch bản phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập phù hợp trong điều kiện tình hình dịch bệnh Covid-19. Nhà trường đã thành lập Ban thường trực phòng, chống dịch; Tập huấn cho giáo viên, cán bộ công nhân viên về công tác phòng, chống dịch; Kịp thời cập nhật thông tin về dịch bệnh, liên hệ thường xuyên với phụ huynh về tình hình sức khỏe của trẻ. Trường Mẫu giáo Hoa Sen thực hiện nhiệm vụ năm học mới đảm bảo với các biện pháp phòng chống dịch hiệu quả. Năm học mới 2021- 2022, nhà trường đã đón 320 trẻ đến trường học bán trú chu đáo, đảm bảo sức khỏe cho trẻ và an toàn.
Sau khi nghe báo cáo của trường, địa phương, các ngành, đồng chí Trần Văn Tân chia sẻ đây là năm học nhiều khó khăn, thách thức trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Đặc biệt, phòng chống dịch bệnh trong trường mẫu giáo, tiểu học, nhất là ở các trường tổ chức bán trú có phần khó khăn hơn. Vì vậy, đề nghị trường học bám sát phương án phòng chống dịch Covid-19 của Ban chỉ đạo tỉnh để tập trung triển khai có hiệu quả. Đồng thời tiếp tục rà soát để tiếp nhận, tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh từ các tỉnh, thành phố trên cả nước về địa phương tránh dịch được học tập. Liên quan đến đề nghị tiêm vắc xin cho đội ngũ giáo viên, đồng chí Trần Văn Tân cho biết, tỉnh đã có chủ trương tiêm vắc xin cho tất cả giáo viên trong thời gian tới, trước mắt ưu tiên giáo viên bậc mầm non, tiểu học./.

Tác giả: Ái Ly

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)