Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Mặt trận Tam Xuân 2 tổ chức tập huấn nghiệp vụ cho Tổ trưởng tổ đoàn kết

Ngày đăng: 0:00 | 12/05 Lượt xem: 1911

Thực hiện Đề án số 05/ĐA-MT về: “Nâng cao chất lượng hoạt động của tổ đoàn kết trong cuộc vận động Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư; gắn với xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” của UBMTTQVN huyện Núi Thành ngày 15/11/2013.

Ngày 08/5/2014 UBMTTQVN xã Tam Xuân 2 tổ chức Hội nghị tập huấn và triển khai đề án cho 85 Tổ trưởng tổ đoàn kết và 15 Trưởng ban Công tác Mặt trận thôn.

Về tham dự có bà Nguyễn Thị Điệp, UV BTV Huyện ủy-Chủ tịch UBMTTQVN huyện Núi Thành.
Tại buổi tập huấn, các đại biểu được nghe triển khai nội dung chính của Đề án 05; đó là: sự thống nhất về mặt nhận thức về tổ đoàn kết; mục đích yêu cầu của đề án về nâng cao nhận thức và hoạt động của tổ đoàn kết với ý nghĩa là “chân rết”, là “cầu nối” của Ban công tác mặt trân với cộng đồng dân cư. Nhấn mạnh 5 nhóm giải pháp để thực hiện có hiệu quả của đề án: Gồm: Tiếp tục tuyên truyền phối hợp, tổ chức tốt 5 nội dung cuộc vận động “TD ĐKXD ĐSVH ở KDC” trong giai đoạn mới; Kiện toàn tổ chức bộ máy và qui mô TĐK phù hợp; Đổi mới nâng cao chất lượng sinh hoạt của TĐK; Đẩy mạnh phong trào thi đua, xây dựng và nhân rộng các mô hình hoạt động, cách làm có hệu quả; Tăng cường công tác chỉ đạo, hướng dẫn tạo điều kiện để TĐK hoạt động.
Bên cạnh đó, Ban thường trực UBMTTQVN xã cũng báo cáo kết quả Đại hội Đại biểu MTTQVN huyện Núi Thành lần thứ 7, nhiệm kỳ 2014-2019.

Tấn Đồng

Tác giả: .

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:
Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)