Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Khởi tố vụ án, tạm giam đối tượng về tội tàng trữ trái phép chất ma túy

Ngày đăng: 22:18 | 02/08 Lượt xem: 163

Chiều 30.7.2018, Công an huyện Núi Thành cho hay: đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, tạm giam Phan Công Thanh (sinh 1974), trú khối phố Hưng Hòa, phường Sông Trí, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh về tội tàng trữ trái phép chất ma túy

Vào lúc 15 giờ 30 ngày 13.7.2018, Tổ tuần tra giao thông của Phòng Cảnh sát giao thông - Công an tỉnh phát hiện xe ôtô biển kiểm soát 30A-010.00 vi phạm luật giao thông đường bộ trên Quốc lộ 1A, nhưng không chấp hành hiệu lệnh dừng xe. Tổ tuần tra đã truy đuổi và phát hiện người điều khiển xe ôtô trên vứt một vật xuống gốc cây xanh dưới đường giao thông nông thôn, đoạn qua thôn Phú Hưng, xã Tam Xuân I. Sau khi dừng được phương tiện thì xác định người điều khiển là Phan Công Thanh, Tổ tuần tra đã yêu cầu Thanh dẫn đến vị trí mà y đã vứt đồ thì phát hiện tại đây có 1 bao ni lông bên trong có chứa 50 viên nén màu hồng và 50 viên nén màu xanh nghi là ma túy tổng hợp. 
Sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Núi Thành đến hiện trường lập biên bản tạm giữ số tang vật trên và mời Thanh về trụ sở làm việc. Tại cơ quan Công an, Thanh không khai nhận hành vi của mình. Tuy nhiên, bằng các biện pháp nghiệp vụ kết hợp công tác vận động quần chúng và cùng với nhân chứng, tài liệu, chứng cứ thu thập được, Công an huyện Núi Thành đã khởi tố vụ án, tạm giam đối tượng trên về tội tàng trữ trái phép chất ma túy.

Tác giả: Văn Phin

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:
Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)