Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Tam Hòa - khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự năm 2019

Ngày đăng: 5:59 | 30/11 Lượt xem: 170

Ngày 28/11/2018, tại Hội trường UBND xã Tam Hòa, Hội đồng khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự xã tổ chức khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ công an nhân dân cho 68 thanh niên các thôn trên địa bàn.
Nhận được lệnh gọi khám nghĩa vụ quân sự, các thanh niên xã Tam Hòa hăng hái đến địa điểm sát hạch để thực hiện nghĩa vụ của mình. Tại đây, thanh niên trên địa bàn được khám đầy đủ về chiều cao, cân nặng, thị lực, huyết áp, tai – mũi – họng, răng hàm mặt, nội khoa, da liễu… Hiện đã có 97% thanh niên được sơ khám.Các y bác sĩ tham gia điều khám đến từ Hội đồng Khám sức khỏe NVQS huyện Núi Thành. Trước sự kiện quan trọng có tầm ảnh hưởng sâu sắc này, các y bác sĩ trong Hội đồng đã làm việc hết sức nghiêm túc, nhiệt tình và đầy trách nhiệm.
Bên cạnh đó, sự kiện này cũng nhận được sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo địa phương. Ông Nguyễn Quang Diệu – Chủ tịch UBND xã Tam Hòa cho biết: “Trong đợt khám sức khỏe nghĩa vụ phục vụ cho đợt tuyển quân năm 2019, Hội đồng NVQS xã Tam Hòa đã có kế hoạch cụ thể, đôn đốc công tác tuyên truyền để đảm bảo số lượng thanh niên tham gia thăm khám đạt hiệu quả. Có thể nhận thấy số lượng thanh niên tham gia khám sức khỏe rất tốt, hoàn thành trách nhiệm của mình đối với đất nước. Đây là điểm đáng mừng đối với đội ngũ thanh niên của xã.”
Sau khi thăm khám,căn cứ vào kết quả Ban chỉ huy quân sự và công an xã sẽ tổ chức xét duyệt những thanh niên đủ tiêu chuẩn để gọi nhập ngũ năm 2019.

Tác giả: Trần Mai

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:
Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)