Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Công an tỉnh tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ dân phòng năm 2019

Ngày đăng: 16:21 | 11/09 Lượt xem: 192

Sáng ngày 11.9.2019, tại Hội trường Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Công an tỉnh Quảng Nam khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho lực lượng dân phòng huyện Núi Thành năm 2019.

Đến dự cùng với hơn 200 đội viên dân phòng trong toàn huyện có Đại tá Lê Hoài Nam – Trưởng phòng PC05 Công an tỉnh, Thượng tá Nguyễn Thanh Vinh – Phó Trưởng Công an huyện Núi Thành và lãnh đạo các Đội nghiệp vụ Công an huyện.

Trong thời gian 2 ngày (11 và 12.9), các đội viên dân phòng dự lớp tập huấn được nghe các sĩ quan Công an tỉnh truyền đạt 5 chuyên đề, gồm: Một số nội dung cơ bản về biện pháp vận động quần chúng của lực lượng dân phòng trong công tác xây dựng phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”; tổ chức và hoạt động của đội dân phòng; công tác phối hợp giải quyết các vụ việc vi phạm pháp luật của lực lượng dân phòng; công tác tổ chức tuần tra, canh gác, bảo đảm an ninh trật tự của lực lượng dân phòng; một số kiến thức cơ bản về pháp luật cần thiết đối với lực lượng dân phòng.
Lớp tập huấn nhằm giúp các đội viên dân phòng trong huyện Núi Thành có thêm kiến thức, kỹ năng thực hiện nhiệm vụ, góp phần đảm bảo an ninh trật tự ở cơ sở.

Tác giả: Văn Phin

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)