Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 thăm, chúc tết các gia đình chính sách, ngư dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn đóng quân.

Ngày đăng: 9:16 | 04/02 Lượt xem: 31

Tích cực triển khai kế hoạch Tết Hải đảo nhân dịp đón xuân Tân Sửu 2021, trong hai ngày 27 và 28/01/2021, Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 do Đại tá Lê Huy Sinh - Chính ủy Vùng làm trưởng đoàn đã tới thăm, tặng quà các gia đình chính sách, có công cách mạng và ngư dân có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn đơn vị đóng quân.


Tại buổi trao quà, đồng chí Chính ủy Vùng đã ân cần hỏi thăm tình hình đời sống và gửi lời chúc tết vui tươi, đầm ấm đến các hộ gia đình. Đồng chí cũng cho biết, công tác chăm lo các đối tượng chính sách, hộ gia đình khó khăn luôn được Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Vùng quan tâm, phối hợp với cấp ủy, chính quyền các địa phương thực hiện thường xuyên, có hiệu quả. Đồng thời mong muốn các hộ gia đình, nhất là bà con ngư dân từng bước khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống, yên tâm vươn khơi bám biển, cùng với các lực lượng chức năng bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ Quốc. Nhân dịp này, Bộ Tư lệnh Vùng đã trao tặng 115 suất quà (tổng trị giá 57.500.000 đồng), 100 lá cờ Tổ Quốc cho các gia đình chính sách, hộ ngư dân có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương: huyện Núi Thành tỉnh Quảng Nam; huyện Bình Sơn, huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi; huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị. Phối hợp với quỹ Thiện Tâm thuộc Tập đoàn Vingroup trao tặng 01 xe máy (trị giá 19.000.000 đồng) cho hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và 05 suất học bổng (1.000.000 đồng/suất) cho các em học sinh nghèo đạt thành tích tốt trong học tập ở xã Tam Quang, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam. Trong những ngày này, các cơ quan, đơn vị và tổ chức quần chúng trực thuộc Bộ Tư lệnh Vùng tích cực tổ chức tốt các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng, an sinh xã hội. Những phần quà đến với mỗi người dân dịp tết đến, xuân về tuy giá trị không lớn nhưng đó là tình cảm của cán bộ, chiến sĩ đơn vị đối với nhân dân địa phương, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa, tương thân tương ái nhằm thực hiện tốt Phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau” và Chương trình công tác Dân vận “Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân”./.

Tác giả: Ái Ly

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)