Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Hải đội 212 hỗ trợ xây, sửa nhà cho người nghèo xã Tam Quang

Ngày đăng: 8:17 | 25/03 Lượt xem: 42

Sáng 20/3/2021, Liên chi đoàn Hải đội 212/Hải đoàn 21/Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 đã phối hợp Đoàn xã Tam Quang khởi công xây, sửa lại nhà cho gia đình bà Bùi Thị Trạc, thôn Trung Toàn, xã Tam Quang.

 Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa hướng tới chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021) . Gia đình bà Trạc có hoàn cảnh neo đơn, đặc biệt khó khăn của địa phương, những năm qua Hải đội 212 nhận giúp đỡ để xóa đói giảm nghèo trong thực hiện phong trào thi đua “Cảnh sát biển Việt Nam chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Trước đó, Liên Chi đoàn Hải đội 212 phối hợp với Đoàn xã Tam Quang đã khẩn trương vận chuyển vật liệu để làm tốt công tác chuẩn bị cho ngày khởi công, bởi đường vào nhà bà Trạc là đường đất nhỏ, xe không thể vào được phải vận chuyển bằng các phương tiện thô sơ. Ngôi nhà được Liên chi đoàn Hải đội 212 và Đoàn xã Tam Quang xây sửa lại trên cơ sở móng và nền nhà cũ để xây nâng cấp thêm. Toàn bộ kinh phí thực hiện được cán bộ, chiến sĩ của Hải đội 212 tự nguyện quyên góp, ủng hộ và một phần kinh phí hoạt động của Đoàn xã Tam Quang. Cùng với việc xây, sửa lại nhà cho gia đình bà Bùi Thị Trạc, nhằm tích cực hưởng ứng Tháng Thanh niên, Liên chi đoàn Hải đội 212 đã phối hợp với địa phương và các đơn vị trên địa bàn đóng quân tiến hành kéo đường dây điện thắp sáng đường quê, phát quang các đường hẻm nhỏ giúp đỡ nhân dân càng thêm đoàn kết gắn bó tình quân dân. Cùng với đó là nhiều hoạt động trong các giờ ngoại khóa của cán bộ chiến sĩ Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 để xây dựng cảnh quan khuôn viên đơn vị xanh, sạch, đẹp./.

Tác giả: Ái Ly

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)