Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 trao tiền, quà hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19.

Ngày đăng: 14:46 | 28/07 Lượt xem: 68

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp hiện nay, Hải đoàn 21/Bộ Tư Lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 vừa phát động quyên góp cán bộ chiến sĩ trong Hải đoàn hưởng ứng đóng góp số tiền 4.640.000 đồng để ủng hộ phòng chống dịch Covid-19.


Toàn bộ số tiến này, Hải Đoàn đã trao cho Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tam Quang để chung tay góp sức chia sẻ cùng chính quyền địa phương trong cuộc chiến chống dịch bệnh Covid-19.
Sáng 23/7/2021, Hải đoàn 21/ Bộ Tư Lệnh Vùng Cảnh sát biển 2, đã phối hợp với Qũy Thiện Tâm trao quà cho 2 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong tình hình ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, tại xã Tam Trà và Tam Quang. Mỗi phần quà với số tiền 5 triệu đồng. Dịp này, Hải đoàn cũng đã trao tiền hỗ trợ thường xuyên cho 2 gia đình ở xã Tam Trà và thị trấn Núi Thành. Đây là 2 trường hợp được Hải đoàn nhận hỗ trợ mỗi tháng mỗi gia đình 700 ngàn đồng.
Sáng 24/7/2021, Đại tá Lê Huy Sinh - Chính ủy Bộ Tư lệnh Vùng thay mặt cán bộ, chiến sĩ Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 đã trao tặng 160 suất quà là các nhu yếu phẩm thiết yếu gồm khẩu trang y tế, gạo, mì tôm…cho đại diện Ban Dân vận Thành ủy Đà Nẵng để cấp phát tới các gia đình có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.
Những phần quà tuy không lớn về mặt vật chất nhưng chứa đựng tình cảm của cán bộ, chiến sĩ Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 nhằm sẻ chia với những khó khăn của nhân dân trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp và bùng phát hiện nay.
Thời gian tới, Bộ Tư lệnh Vùng sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động an sinh xã hội, giúp đỡ nhân dân trên địa bàn các tỉnh miền Trung, đặc biệt là nhân dân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, góp phần cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương khắc phục khó khăn, ổn định tình hình xã hội, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19./.

Tác giả: Ái Ly

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)