Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Hải đoàn 21 hưởng ứng Cuộc thi trực tuyến toàn quốc "Tìm hiểu Luật Cảnh sát biển Việt Nam"

Ngày đăng: 8:38 | 15/09 Lượt xem: 30

Qua 3 ngày hưởng ứng tham gia Cuộc thi trực tuyến toàn quốc “Tìm hiểu Luật Cảnh sát biển Việt Nam” do Bộ Quốc phòng phát động, 100% cán bộ, chiến sĩ trong Hải đoàn 21/ Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 ở các khu vực có mạng đã tham gia thi đủ 03 lần.


 Kết quả tổng hợp sơ bộ của các cơ quan, đơn vị trong 3 lần thi của mỗi quân nhân, đồng chí nào cũng ít nhất đạt được 1 lần 10/10 điểm, có những đồng chí thi cả 3 lần đều đạt 10/10 điểm.
Tuy trong điều kiện dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, cùng với việc thực hiện nhiệm vụ phân tán trên nhiều hướng, nhưng Đảng ủy, chỉ huy Hải đoàn, các cơ quan, đơn vị trong Hải đoàn 21/Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 đã triển khai nhiều hình thức, biện pháp cho cán bộ, chiến sĩ tham gia thi đạt tỉ lệ, chất lượng cao nhất. Hải đoàn 21 đã quán triệt, triển khai cho cán bộ, chiến sĩ nghiên cứu, ôn tập các nội dung trong hệ thống ngân hàng câu hỏi; hướng dẫn cách thức đăng ký, tham gia thi một cách cụ thể. Ngay sau khi phát động, các cơ quan, đơn vị trong Hải đoàn đã vận dụng triển khai nhiều hình thức, biện pháp để tất cả cán bộ, chiến sĩ được tham gia thi. Các cơ quan, đơn vị đã chủ động sử dụng các máy tính kết nối mạng cho chiến sĩ tham gia, trong quá trình thi vẫn phải bảo đảm phòng chống dịch Covid-19. Đối với chiến sĩ khối cơ quan, Hải đoàn triển khai hệ thống máy tính tại phòng giao ban Phòng chính trị; với các tàu thì tập chung chiến sĩ vào câu lạc bộ có thể sử dụng máy tính của cán bộ tàu hoặc chỉ huy tàu cho mượn điện thoại di động để đăng ký thi. Đối với các tàu đi biển thực hiện nhiệm vụ, chỉ huy các Hải đội luôn gọi điện động viên trong điều kiện cho phép nếu có mạng thì chủ động tổ chức cho cán bộ, chiến sĩ tham gia thi. Nhờ quán triệt sâu sắc kế hoạch tổ chức Cuộc thi nên cán bộ, chiến sĩ trong Hải đoàn 21 nhiệt tình hưởng ứng tham gia. Có nhiều đồng chí đã vận động người thân trong gia đình, bạn bè, đoàn viên, thanh niên các đơn vị kết nghĩa trên địa bàn đóng quân cùng tham gia Cuộc thi. Với khí thế sôi nổi ngay từ những ngày đầu tiên, cán bộ, chiến sĩ Hải đoàn 21 quyết tâm hoàn thành tốt kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, tham gia thi nghiêm túc, trách nhiệm, với nhiều biện pháp phong phú, đa dạng và giành kết quả cao nhất góp phần tạo nên thành công chung cho Cuộc thi trực tuyến toàn quốc "Tìm hiểu Luật Cảnh sát biển Việt Nam” ./.

Tác giả: Ái Ly

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)