Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Trung đoàn 733, Sư đoàn 315 trao tặng phương tiện sinh kế cho hộ nghèo huyện Núi Thành.

Ngày đăng: 14:32 | 25/05 Lượt xem: 75

Thực hiện phong trào thi đua "Lực lượng vũ trang Quân khu 5 chung tay vì người nghèo- không để ai bị bỏ lại phía sau", sáng 20/5/2022, Đảng ủy, chỉ huy Trung đoàn 733, Sư đoàn 315 đã tổ chức trao tặng bò giống cho gia đình chị Nguyễn Thị Niên (43 tuổi) trú tại thôn Hòa Mỹ, xã Tam nghĩa, huyện Núi Thành.

  Về dự có Thượng tá Vũ Quốc Toàn- Phó Chủ nhiệm Chính trị Sư đoàn 315; đại biểu Lao động thương binh & xã hội xã Tam Nghĩa. Được biết, hoàn cảnh chị Niên thuộc diện hộ nghèo tại địa phương; thu nhập kinh tế không ổn định, không đủ điều kiện nuôi 3 con nhỏ đang tuổi ăn tuổi học. Lại thêm ba năm qua, ảnh hưởng chung của dịch bệnh Covid-19 bùng phát khiến cuộc sống của gia đình chị càng trở nên khó khăn hơn.  


          Chia sẻ với hoàn cảnh gia đình, Trung đoàn 733, Sư đoàn 315 đã đến trực tiếp trao tặng gia đình phương tiện sinh kế là 01 con bò giống sinh sản, đây là con giống được phát triển từ nguồn chăn nuôi của đơn vị.                                    
  Phát biểu tại buổi bàn giao, Thượng tá Nguyễn Tùng Lâm, Chính ủy Trung đoàn 733 bày tỏ sự cảm thông với hoàn cảnh khó khăn hiện tại của gia đình. Đây là một trong nhiều hoạt động thiết thực có ý nghĩa nhân văn sâu sắc thể hiện tấm lòng tương thân tương ái của cán bộ chiến sĩ đơn vị, làm tốt công tác dân vận, với mong muốn động viên các hoàn cảnh cố gắng vươn lên, ổn định cuộc sống. Qua đó càng thêm đoàn kết gắn bó tình quân dân.                  
Chị Niên đã xúc động bày tỏ lòng cảm ơn chân thành sâu sắc đến tấm lòng của cán bộ chiến sĩ quân đội, đã quan tâm tạo điều kiện giúp gia đình có phương tiện để thêm nguồn thu nhập, và hứa sẽ chăm chỉ làm ăn phát triển kinh tế để vươn lên thoát nghèo, xây dựng cuộc sống ổn định./.                                                                                               

Tác giả: Ái Ly

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo

Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)