Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Bộ trưởng Bộ KH&ĐT kiểm tra thực địa các dự án tại Núi Thành

Ngày đăng: 14:42 | 07/07 Lượt xem: 161

Chiều 4.7.2020, Bộ trưởng Bộ KH&ĐT Nguyễn Chí Dũng dẫn đầu đoàn công tác của Bộ KH&ĐT đến kiểm tra thực địa các dự án đang triển khai tại huyện Núi Thành. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quang Bửu cùng đi với đoàn.

Đoàn công tác của Bộ KH&ĐT đã đến kiểm tra tiến độ thi công dự án đường ven biển 129 đoạn qua huyện Núi Thành; dự án khu đô thị vịnh An Hòa 1 và vịnh An Hòa 2; cảng hàng không sân bay Chu Lai. Tại đây, lãnh đạo tỉnh thông tin khái quát về các dự án đã và đang triển khai ở vùng Đông Nam; về điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng Khu kinh tế mở Chu Lai đến năm 2035, tầm nhìn đến năm 2050 do Thủ tướng phê duyệt.

Sau khi kiểm tra thực địa, Đoàn công tác Bộ KH&ĐT đã có buổi làm việc với lãnh đạo Công ty CP Ô tô Trường Hải (Thaco). Ông Trần Bá Dương - Chủ tịch HĐQT Thaco thông tin, mặc dù đại dịch Covid-19 ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, kinh doanh nhưng Công ty vẫn giữ nguyên nguồn lao động, công nhân không phải mất việc làm.

                                                                   
Bộ trưởng Bộ KH&ĐT Nguyễn Chí Dũng đánh giá cao việc mở rộng đầu tư đa ngành, đa lĩnh vực của Thaco, nhất là trong bối cảnh dịch Covid-19 hoành hành nhưng doanh nghiệp vẫn không cắt giảm bất cứ lao động nào. "Nếu có vướng mắc, trở ngại trong đầu tư, trong cơ chế chính sách thì Thaco nên đề xuất, kiến nghị với lãnh đạo tỉnh, Chính phủ xem xét" - Bộ trưởng Bộ KH&ĐT Nguyễn Chí Dũng nói./.

Tác giả: Ái Ly

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)