Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

HTX dịch vụ nông nghiệp Tam Hòa tổ chức đại hội thành viên thường niên năm 2020

Ngày đăng: 14:26 | 02/04 Lượt xem: 40

Ngày 31/3/2021, tại hội trường UBND xã Tam Hòa, Hợp tác xã Nông nghiệp Tam Hòa (HTX NN) đã tổ chức Đại hội thành viên thường niên năm 2020. Đến dự Đại hội có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ban ngành, đoàn thể của xã, lãnh đạo các thôn và đại biểu thành viên của HTX.

Tại Đại hội đã thông qua báo cáo tình hình sản xuất kinh doanh năm 2020 và phương án sản xuất kinh doanh năm 2021; báo cáo quyết toán tài chính năm 2020; báo cáo kết quả hoạt động của Kiểm soát viên HTX năm 2020 và thông qua các nội dung quan trọng khác. Theo báo cáo, năm 2020 hoạt động của HTX NN Tam Hòa từng bước thể hiện được chức năng, nhiệm vụ quản lý và điều hành ngày càng rõ ràng hơn, nội dung quy trình tổ chức sản xuất kinh doanh, dịch vụ hiệu quả, tạo được lòng tin trong các thành viên và nhân dân. Ngoài ra HTX còn tham gia đóng góp các quỹ từ thiện, cùng với chính quyền địa phương thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách, gia đình khó khăn nhân ngày lễ, tết cổ truyền... Đại hội đã thảo luận sôi nổi, có trách nhiệm tập trung vào một số vấn đề liên quan đến sản xuất nông nghiệp, hiệu quả của các loại hình dịch vụ, tăng cường thực hiện các hoạt động dịch vụ hỗ trợ kinh tế hộ của thành viên trong thời gian tới.
Đại hội cũng được nghe phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo đại diện Đảng ủy, UBND xã Tam Hòa. Các đồng chí đã biểu dương những thành tích đạt được trong năm qua cần phát huy và những tồn tại, hạn chế cần khắc phục, tăng cường hơn nữa công tác dịch vụ hỗ trợ thành viên, chung sức, chung lòng vượt qua khó khăn để xây dựng HTX phát triển. Thông qua ý kiến chỉ đạo và thảo luận, Đại hội đã đóng góp thêm một số giải pháp thiết thực bổ sung vào Nghị quyết. Bế mạc Đại hội, ông Võ Văn Thìn - Giám đốc HTX NN Tam Hòa đã kêu gọi toàn thể cán bộ, thành viên HTX nỗ lực, đoàn kết, chung sức, chung lòng xây dựng HTX phát triển nhằm phục vụ tốt sản xuất nông nghiệp, phát triển hơn nữa xã loại hình dịch vụ, góp phần phát triển kinh tế và ổn định an sinh - xã hội địa phương.Tác giả: Bùi Chí Ba

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)