Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Quảng Nam: Cho phép hoạt động trở lại một số dịch vụ kể từ ngày 29-10.

Ngày đăng: 14:02 | 02/11 Lượt xem: 140

Ngày 29-10, UBND tỉnh Quảng Nam ban hành Quyết định số 3145/QĐ-UBND về việc cho phép hoạt động trở lại một số dịch vụ trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

     Theo đó cho phép hoạt động trở lại các dịch vụ: quán bar, karaoke, vũ trường, game, rạp chiếu phim, cơ sở massage ở vùng xanh và vùng vàng (theo cp độ dch ca tnh Qung Nam được cp nht thường xuyên ti đường dn: http://bit.ly/CapdodichQuangNam) trên địa bàn tỉnh.

Tuy nhiên phải đảm bảo các điều kiện:

Đối vi vùng xanh (cp 1): chủ doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh các dịch vụ trên chịu trách nhiệm thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 theo quy định và đảm bảo các điều kiện hoạt động theo hướng dẫn của Sở Văn hóa, thể thao và du lịch. Người tham gia dịch vụ, người quản lý và nhân viên phục vụ đã được tiêm ít nhất một liều vắc xin phòng COVID-19 hoặc đã khỏi bệnh COVID-19 trong vòng 6 tháng gần đây.

Đối vi vùng vàng (cp 2): Chủ doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh các dịch vụ trên chịu trách nhiệm thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 theo quy định và đảm bảo các điều kiện hoạt động theo hướng dẫn của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Đặc biệt người tham gia dịch vụ, người quản lý và nhân viên phục vụ đã được tiêm đủ liều vắc xin phòng COVID-19 hoặc đã khỏi bệnh COVID-19 trong vòng 6 tháng gần đây.

Đối vi vùng cam (cp 3) và vùng đỏ (cp 4): tiếp tục tạm dừng các dịch vụ không thực sự cần thiết nêu trên đến khi có thông báo mới.

Đồng thời giao Sở Văn hóa, thể thao và du lịch, các địa phương theo chức năng, nhiệm vụ được giao chịu trách nhiệm hướng dẫn, kiểm tra, giám sát hoạt động của các chủ doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh các dịch vụ nêu trên đảm bảo phòng, chống dịch.

Tác giả: Bùi Thanh Hải

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)