Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Khai giảng lớp May công nghiệp năm 2009

Ngày đăng: 16:25 | 10/08 Lượt xem: 1308

Để giúp con em nông dân có việc làm ổn định, sáng ngày 5/8, tại Hội trường UBND xã Tam Nghĩa, Hội Nông dân huyện phối hợp với Phòng Công Thưong khai giảng lớp may công nghiệp năm 2009. Đến dự cùng 30 học viên có Lãnh đạo Phòng Nông nghiệp – Phát triển Nông thôn, Phòng Công Thương, Phòng Tài chính - Kế hoạch, Hội Nông dân huyện và lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Hội Nông dân xã Tam Nghĩa.

Khóa học nầy được cán bộ Kỹ thuật HTX may Tiến Đạt giảng dạy về lý thuyết và thực hành. Các học viên sẽ được học cách cắt may hoàn chỉnh một sản phẩm, làm quen với quy trình may công nghiệp. Sau khi hoàn thanh khóa học, HTX may Tiến Đạt sẽ hỗ trợ mỗi học viên 500.000 đồng và nếu học viên có yêu cầu vào làm việc tại HTX thì sẽ được hỗ trợ thêm 500.000 đồng/người. Được tham gia khóa học, các em rất phấn khởi

Được biết, khóa học may nầy, Phòng Công Thương và Hội Nông dân huyện hỗ trợ 24 triệu đồng. Tiếp đó, gày 6/8, tại Tam Hiệp, Phòng Công Thương và Hội Nông dân huyện cũng khai giảng lớp dạy may công nghiệp cho 20 học viên với kinh phí hỗ trợ 12 triệu đồng.
 
Văn Phin – Ái Ly

Tác giả: Quản trị

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:
Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)