Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Thành lập Trung tâm hành chính công huyện Núi Thành

Ngày đăng: 7:17 | 06/04 Lượt xem: 595

Cải cách hành chính luôn là vấn đề nóng bởi dù ít hay nhiều, người dân, doanh nghiệp đều va chạm với cơ quan Nhà nước để hoàn thiện một loại thủ tục hành chính nào đó. Trước đây, nhiều người đã từng ngán ngẩm mỗi khi phải đi làm giấy tờ. Có người còn định nghĩa hành chính tức "hành là chính".

Nằm trong kế hoạch cải cách hành chính của huyện trong năm 2018, huyện Núi Thành sẽ triển khai mô hình Trung tâm Hành chính công, được coi là bước đột phá về công tác cải cách hành chính và hiện đại hóa nền hành chính. 
Hiện với Trung tâm Hành chính công, tất cả các cơ quan, đơn vị có thủ tục hành chính đều có công chức, viên chức, người lao động làm việc trung tâm, đảm bảo trung tâm hoạt động khép kín, chuyên nghiệp.
Trước mắt, Trung tâm hành chính công sẽ thực hiện các thủ tục ở các lĩnh vực sau: Các thủ tục thuộc lĩnh vực đất đai, môi trường, khoáng sản; các thủ tục thuộc lĩnh vực xây dựng, quy hoạch, công thương; các thủ tục thuộc lĩnh vực đăng ký kinh doanh, đầu tư xây dựng cơ bản; các thủ tục thuộc lĩnh vực lao động thương binh xã hội, các thủ tục thuộc lĩnh vực tư pháp; các thủ tục thuộc lĩnh vực giáo dục đào tạo; nông nghiệp, văn hóa thông tin, y tế, nội vụ, công an, đăng ký thuế. Sau khi trung tâm hoạt động ổn định sẽ bổ sung thêm các thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực kiểm lâm.

Tác giả: Linh Ngọc

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:
Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)