Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Tam Hòa triển khai Phương án sáp nhập thôn

Ngày đăng: 6:33 | 24/08 Lượt xem: 364

Sáng 22/8/2018, UBND xã Tam Hoà tiến hành họp bàn Phương án sáp nhập thôn theo Nghị quyết số 18-NQ/TW của BCH Trung ương Đảng khóa XII.
Đến dự có ông Võ Thanh Lạc - Bí thư Đảng uỷ xã Tam Hoà (chủ trì cuộc họp), ông Nguyễn Quang Diệu- Chủ tịch UBND xã, ông Bùi Văn Dưỡng - Chủ tịch UBMTTQVN xã, các cán bộ, hội đoàn thể trong xã và các đồng chí bí thư, trưởng ban công tác mặt trận, ban nhân dân 9 thôn trên địa bàn. 
Tại cuộc họp, ông Nguyễn Quang Diệu - Chủ tịch UBND xã đã thông qua báo cáo giải trình sáp nhập thôn. Hiện nay, Tam Hoà có hơn 2.500 hộ sống tại 9 thôn. Theo phương án hiện tại, dự kiến sẽ sáp nhập thành 6 thôn với tên gọi như sau: Hoà Tân, Bình An, Phú Vinh, Đông Thạnh, Hoà Bình, Hoà An.


Các đại biểu đã thống nhất cao về chủ trương sáp nhập này của nhà nước. Việc làm này có lợi trong việc tinh giản biên chế và đặc biệt tiết kiệm một nguồn ngân sách rất lớn cho nhà nước. 
Cuộc họp cũng đã thống nhất lấy dân làm gốc trong chủ trương sáp nhập này và sẽ tiến hành họp dân, lấy biểu quyết của nhân dân đối với các hạng mục công việc trong sáp nhập thôn trên địa bàn. 
Sau cuộc họp này, ban lãnh đạo và các bên liên quan sẽ tiến hành lên kế hoạch, xây dựng phương án cho từng thôn để triển khai thực hiện có hiệu quả.

Tác giả: Trần Mai

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:
Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)