Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức QLNN ngạch Chuyên viên tại huyện Núi Thành

Ngày đăng: 8:48 | 08/10 Lượt xem: 329

Sáng ngày 05/10/2018, UBND huyện Núi Thành phối hợp với Trường Chính trị tỉnh Quảng Nam tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức QLNN ngạch Chuyên viên tại huyện Núi Thành. Đến dự khai giảng có đồng chí Lê Minh Đức - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Quảng Nam, đồng chí Trần Khanh, Phó Chủ tịch HĐND huyện,đồng chí Ngô Đức An, Phó Chủ tịch UBND huyện, đại biểu lãnh đạo Phòng Nội vụ, Văn phòng HĐND và UBND huyện và gần 100 học viên lớp học.
Thay mặt Ban Tổ chức, Ông Nguyễn Văn Đức – Trưởng Phòng Nội vụ huyện công bố Quyết định của Trường Chính trị tỉnh Quảng Nam về việc mở lớp Bồi dưỡng Ngạch Chuyên viên tại Núi Thành cho 100 học viên là lãnh đạo, cán bộ, công chức viên chức các cơ quan trong huyện và các xã, thị trấn.
Phát biểu khai mạc, Lê Minh Đức - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh quán triệt yêu cầu, mục tiêu của lớp học. Theo đó, mục tiêu là trang bị và cập nhật cho công chức ngạch chuyên viên những kiến thức chung về Nhà nước và quản lý hành chính Nhà nước; bồi dưỡng và rèn luyện cho công chức thành thạo một số kỹ năng cơ bản để thực thi công vụ. Qua đó, nâng cao ý thức phục vụ cho đội ngũ công chức, cải thiện mức độ hài lòng của người dân đối với hoạt động của cơ quan nhà nước. Ngoài ra chương trình bồi dưỡng này còn trang bị thêm những kiến thức mới về nghiệp vụ, kỹ năng QLNN, nhất là các kiến thức về quản lý mà trong các chương trình đào tạo chuyên môn, chính trị không có.
Thời gian học tập diễn ra trong 8 tuần, tương đương 40 ngày làm việc và sẽ kết thúc vào ngày 14/12/2018. Nội dung bao gồm16 chuyên đề giảng dạy, 02 chuyên đề báo cáo, bố trí theo 3 phần, kiến thức chung, kiến thức quản lý nhà nước, các kỹ năng. Cuối khóa, học viên làm Tiểu luận với hình thức tiểu luận tình huống theo vị trí công tác, sát với chức năng nhiệm vụ của mình. 

Tác giả: Đinh Hiếu Trung

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:
Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)