Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Quảng Nam: Bắt quả tang 2 sinh viên thi hộ

Ngày đăng: 11:17 | 05/06 Lượt xem: 1441

Buổi thi môn toán sáng 4/6, tại hội đồng thi bổ túc THPT, đặt tại Trường THCS Lý Tự Trọng (Tam Kỳ, Quảng Nam), các giám thị nhận thấy có hai thí sinh tại phòng thi số 17 và phòng thi số 22 có nhiều biểu hiện khác thường nên tiến hành kiểm tra kỹ.

Thật bất ngờ, đây là hai trường hợp thi hộ. Ngay lập tức, các giám thị đã lập biên bản và bàn giao cho lực lượng chức năng xác minh, làm rõ.

Các đối tượng đã khai tên là Ung Trần Quốc Văn, sinh viên ĐH Bách khoa Đà Nẵng, thi hộ cho thí sinh Nguyễn Đức Thành (SBD 180396) và Nguyễn Duy Phong, sinh viên ĐH Quảng Nam, thi hộ thí sinh Hoàng Văn Tư (SBD 180527).
 
Như vậy, tính đến nay cả nước đã phát hiện 4 trường hợp thi hộ. Trước đó ở Bình Định đã phát hiện 1 trường hợp thi hộ là Phạm Bá Vương, phòng thi 002, Hội đồng thi Giáo dục thường xuyên Quy Nhơn

Theo quy chế thi của Bộ GD-ĐT, các trường hợp nhờ người thi hộ sẽ bị hủy kết quả thi, đình chỉ thi trong 2 năm tiếp theo. Người thi hộ bị hủy kết quả thi các kỳ thi trong cùng năm, nếu là học sinh, sinh viên đang theo học ở các trường sẽ bị thôi học và cấm thi ĐH, CĐ trong hai năm liên tiếp.

(Theo Dân trí)

Tác giả: Quản trị

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:
Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)