Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Hội thảo Lịch sử Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Núi Thành giai đoạn 1930-2015

Ngày đăng: 9:57 | 14/05 Lượt xem: 185

Ngày 03/5/2018, Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã tổ chức Hội thảo góp ý vào Bản sơ thảo đề cương Lịch sử Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Núi Thành (1930-2015).

Đồng chí Huỳnh Minh Cường, UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện chủ trì hội thảo. Dự hội thảo còn có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy; các đồng chí nguyên là lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện qua các thời kỳ; các đồng chí trong Ban Biên tập cuốn sách.
Lịch sử Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Núi Thành (1930-2015) là cuốn sách nhằm giới thiệu sự hình thành, phát triển MTTQ Việt Nam huyện qua các giai đoạn, qua đó nêu bật vị trí, vai trò và những đóng góp của Mặt trận các cấp trong huyện trong công cuộc xây dựng và phát triển của quê hương, đất nước, đặc biệt là trong việc củng cố, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân từ năm 1930 đến nay. Với mong muốn có cuốn sách tổng quát về lịch sử MTTQ Việt Nam huyện trong suốt 85 năm qua (1930-2015), Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện khóa VII, nhiệm kỳ 2014-2019 tổ chức Hội thảo nhằm tiếp thu các ý kiến của các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ MTTQ qua các thời kỳ vào Bản sơ thảo đề cương để có Bản thảo lần 1. 
Tại hội thảo, nhiều đại biểu bày tỏ thống nhất cao với việc xây dựng và xuất bản cuốn sách lịch sử MTTQ Việt Nam huyện Núi Thành (1930-2015), cho đây là tư liệu quý, khẳng định và tôn vinh những đóng góp của MTTQ các cấp trong huyện qua các thời kỳ. Ngoài ra, các đại biểu đã tập trung đóng góp về tên gọi cuốn sách, nội dung bản thảo; kết cấu từng chương của Dự thảo; bổ sung tư liệu, sự kiện về công tác dân tộc, tôn giáo, vai trò giám sát, phản biện xã hội trong hoạt động của Mặt trận; bổ sung hình ảnh, tư liệu cho phù hợp với từng giai đoạn; tính khách quan, logic của các nhận định đánh giá trong cuốn sách…
Phát biểu tại cuộc hội thảo, thay mặt Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, đồng chí Huỳnh Minh Cường – chủ trì hội nghị đã cảm ơn các ý kiến đóng góp tâm huyết, trách nhiệm của các đại biểu. Đồng chí giao Ban Biên tập cuốn sách tiếp thu các ý kiến đóng góp, nghiên cứu, bổ sung, chỉnh sửa, đảm bảo chất lượng cả về nội dung, hình thức của cuốn sách. Đồng chí mong muốn thời gian tới tiếp tục nhận được ý kiến đóng góp của các đại biểu, đặc biệt là việc cung cấp những tư liệu, hình ảnh, giúp Ban Biên tập hoàn thiện Dự thảo trong thời gian sớm nhất, phấn đấu hoàn thành, xuất bản cuốn sách đúng vào dịp Đại hội MTTQ Việt Nam huyện Núi Thành lần thứ VIII (Nhiệm kỳ 2019-2024)

Tác giả: Hồ Tịnh

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:
Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)