Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm 35 năm thành lập huyện Núi Thành

Ngày đăng: 16:44 | 06/07 Lượt xem: 375

Năm nay, Núi Thành kỷ niệm 35 năm ngày thành lập huyện (3/12/1983-3/12/2018), UBND huyện đã sớm triển khai các hoạt động chào mừng và được các địa phương, đơn vị đang tích cực hưởng ứng...

Trước hết là công tác tuyên truyền, theo chỉ đạo của UBND huyện Núi Thành, các địa phương, đơn vị, ban ngành, mặt trận, đoàn thể tổ chức nhiều hình thức như tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng, tuyên truyền trực quan, qua báo chí, thông qua các hội thi, hội diễn, thi đấu và tuyên truyền miệng để giới thiệu cho cán bộ, chiến sĩ, nhân dân trong huyện thấy được và vui mừng, phấn khởi về những thành tựu kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng đã đạt được trong 35 năm qua; xác định những nhiệm vụ, giải pháp thực hiện và trách nhiệm của mỗi người, của mỗi tổ chức, địa phương trong thời gian đến. 

Bên cạnh đó, huyện tổ chức các hoạt động văn hoá, thể thao; xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 35 năm ngày thành lập huyện và kế hoạch tổ chức mit-tinh kỷ niệm. Theo kế hoạch, huyện sẽ xuất bản tập sách “Núi Thành – 35 năm, một chặng đường phát triển”, phát hành đĩa nhạc DVD những ca khúc về Núi Thành; thực hiện công tác tuyên truyền trực quan, trang trí điểm mít-tinh; chỉ đạo, hướng dẫn thực hiện tốt công tác tuyên truyền bằng nhiều hình thức, tổ chức sinh hoạt, học tập trong cán bộ, nhân dân toàn huyện nhằm giới thiệu thành quả 35 năm và các hoạt động chào mừng đến công chúng.
Cùng với đó, theo kế hoạch, huyện Núi Thành sẽ xây dựng phóng sự Truyền hình “Núi Thành - 35 năm hình thành và phát triển” phát trên sóng Đài PT-TH Quảng Nam - QRT, VTV và 2 số báo về Núi Thành trên Báo Quảng Nam. Đồng thời tổ chức Hội trại kỷ niệm 35 năm thành lập huyện trong tuổi trẻ toàn huyện; biên soạn Đề cương, nội dung tuyên truyền kỷ niệm 35 năm phát hành cho cơ sở làm nội dung sinh hoạt.
Nằm trong nội dung hoạt động kỷ niệm 35 năm thành lập, huyện Núi Thành cũng sẽ tổ chức triển lãm, trưng bày ảnh thành tựu kinh tế, xã hội – an ninh – quốc phòng 35 năm phát triển. Đồng thời tổ chức các hoạt động văn nghệ, thể thao chào mừng như Liên hoan Nghệ thuật quần chúng khối trường Trung học cơ sở, Trung học phổ thông, giải Cầu lông Công nhân, viên chức – Lao động, giao hữu bóng chuyền Núi Thành, Tam Kỳ, Phú Ninh và Bình Sơn; giải bóng chuyền nữ, giải Võ Cổ truyền dân tộc....
Thông qua các hoạt động kỷ niệm ngày thành lập huyện Núi Thành nhằm đánh giá những thành tựu kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh đã đạt được trong 35 năm qua, kể từ sau khi huyện Núi Thành được chia tách từ huyện Tam Kỳ trở thành đơn vị hành chính trực thuộc tỉnh; tiếp tục động viên cán bộ, nhân dân chung sức, đồng lòng ra sức thi đua thực hiện thắng lợi toàn diện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XX đã đề ra, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh; giới thiệu, quảng bá về mãnh đất, con người Núi Thành và những thành tựu kinh tế - xã hội đã đạt được 35 năm qua với công chúng trong và ngoài huyện.

Để các hoạt động đem lại hiệu quả thiết thực, các địa phương, đơn vị đang có kế hoạch triển khai thực hiện với phương châm phải thiết thực, trang trọng, ấn tượng, tạo ra được niềm vui, sự phấn khởi, tự tin, có quyết tâm cao trong cán bộ, chiến sĩ và nhân dân toàn huyện nhân dịp kỷ niệm 35 năm thành lập huyện Núi Thành.

Tác giả: Văn Phin

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:
Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)