Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Uỷ ban Mặt Trận Tổ quốc Việt Nam huyện tổ chức Hội nghị lần thứ11, khóa VII.

Ngày đăng: 8:31 | 23/07 Lượt xem: 157

Chiều ngày 19/7/2018, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện tổ chức Hội nghị lần thứ 11, khóa VII đánh giá kết quả công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm, bàn phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.

Về dự có đồng chí Nguyễn Phi Hùng, Phó chủ tịch UBMT TQVN tỉnh; Ở huyện có đồng chí Nguyễn Minh Khả, Phó bí thư thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Hữu Đạo, Phó chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Văn Thịnh, Phó chủ tịch UBND huyện. Đồng chí Huỳnh Minh Cường, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ VN huyện chủ trì Hội nghị.

Các đại biểu về dự đã thông qua báo cáo kết quả công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm cho biết: Uỷ ban MTTQ VN từ huyện đến xã, thị trấn và các tổ chức thành viên đã tập trung thực hiện nhiệm vụ đạt nhiều kết quả nổi bật. Công tác tuyên truyền, vận động được thực hiện với nhiều hình thức, kịp thời đưa chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến các tầng lớp nhân dân. Các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động tiếp tục được triển khai sâu rộng, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế văn hóa xã hội, giữ vững ổn định quốc phòng an ninh của địa phương. 6 tháng đầu năm, Mặt trận huyện đã vận động, tiếp nhận hỗ trợ trên 800 triệu đồng cho các đối tượng hộ nghèo, khó khăn, hỗ trợ sữa chữa nhà cho nhân dân bị thiệt hại nặng do bão số 12 gây ra. Cùng với các tổ chức chính trị xã hội đã trao tặng trên 5.500 suất quà với tổng số tiền 2 tỷ đồng cho các đối tượng.Quỹ vì người toàn huyện đã vận động, tiếp nhận từ các nguồn hơn 1,1 tỷ đồng. UBMT TQVN huyện đã hỗ trợ xây mới 17 nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, nạn nhân da cam, hộ có hoàn cảnh khó khăn nằm trong vùng có nguy cơ bị ảnh hưởng bởi thiên tai. 6 tháng đầu năm, Mặt trận các cấp trong huyện cũng đã tổ chức thành công các buổi tiếp xúc cử tri, 26 diễn đàn, 19 cuộc đối thoại thu hút hơn 2000 người tham dự. Mặt trận cơ sở đã vận động nhân dân thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. Nhân dân đã tự nguyện hiến hơn 4.700 m2 đất và đóng góp hàng ngàn ngày công để xây dựng các thiết chế văn hóa, đường giao thông nông thôn.Công tác tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, giám sát, phản biện được Mặt trận các cấp triển khai thực tốt. Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Phi Hùng, Phó chủ tịch UBMT TQVN tỉnh đánh giá cao những kết quả đạt được của Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Núi Thành trong thực hiện các nhiệm vụ công tác 6 tháng đầu năm. Và nêu lên một số nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong thời gian đến./. 

Tác giả: Ái Ly

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:
Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)