Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Đảng ủy xã Tam Nghĩa quán triệt Nghị quyết TW 7 khóa XII

Ngày đăng: 22:15 | 02/08 Lượt xem: 253

Sáng 31/7/2018, Đảng ủy xã Tam Nghĩa đã tổ chức Hội nghị quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7, BCH Trung ương Đảng khóa XII cho đảng viên toàn Đảng bộ.

Tại Hội nghị, đồng chí Châu Ngọc Hồng, Bí thư Đảng ủy xã - Báo cáo viên huyện ủy Núi Thành đã giới thiệu, triển khai 3 nội dung cơ bản của Nghị quyết Hội nghị làn thứ 7 BCH TW Đảng khóa XII và Nghị quyết số 26-NQ/TW về tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp. Cùng với đó, đồng chí Nguyễn Thành Đạt, Chủ tịch UBND xã báo cáo Nghị quyết số 27-NQ/TW về cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp; đồng chí Huỳnh Thị Tự, Phó bí thư Đảng ủy báo cáo Nghị quyết số 28-NQ/TW về cải cách chính sách bảo hiểm xã hội.

Tiếp theo, Hội nghị cũng đã nghe thông tin một số nội dung liên quan đến các vấn đề thời sự trong nước được dư luận quan tâm trong thời gian qua; trong đó là tình hình liên quan đến Luật an ninh mạng và Dự án Luật đơn vị hành chính, kinh tế đặc biệt. Đây là một số nội dung cần thiết nhằm giúp cho cán bộ, đảng viên có thêm thông tin, hiểu đúng chủ trương, quan điểm của Đảng, Quốc hội và Chính phủ, từ đó tập trung tuyên truyền, giải thích, tạo sự đồng thuận cao trong các tầng lớp nhân dân về các Luật và Dự luật./.

Tác giả: Huy Hoàng

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:
Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)