Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Tam Hòa: Tập huấn về công tác tổ chức và kiểm tra giám sát của Đảng

Ngày đăng: 17:10 | 07/08 Lượt xem: 167

Sáng ngày 06/8/2018, Tam Hoà tổ chức tập huấn Nghiệp vụ công tác tổ chức và công tác kiểm tra giám sát của Đảng.

Tham dự buổi Tập huấn có ông Phạm Ngọc Vương- Uỷ viên Ban kiểm tra Huyện Uỷ - Báo cáo viên; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ xã, các đồng chí Ủy ban kiểm tra Đảng ủy, các đồng chí cán bộ chuyên trách của Đảng cùng 15 chi ủy, chi bộ thuộc Đảng ủy xã Tam Hòa.
Tại buổi tập huấn, báo cáo viên đã đề cập và phân tích rõ ràng đến đối tượng chịu sự quản lý của Đảng, phương pháp giám sát, thực hiện giám sát, hình thức giám sát, quy trình thực hiện. Không những thế, buổi tập huấn báo cáo viên cũng đã tập trung nhấn mạnh đễn những điều cần chú ý trong quá trình thực hiện công tác tổ chức và công tác kiểm tra giám sát của Đảng.


Toàn cảnh lớp tập huấn

Đặc biệt, buổi tập huấn còn mang giá trị thực tiễn cao khi đã tiến hành áp dụng những nội dung đã tập huấn vào việc tham gia xử lý tình huống cụ thể. Đồng thời, buổi tập huấn cũng đã thắng thắn trao đổi, đóng góp ý kiến để có thể áp dụng những kiến thức được tập huấn vào thực tiễn công tác tổ chức và công tác kiểm tra giám sát của Đảng tại địa phương một cách có hiệu quả nhất./.

Tác giả: Trần Mai

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:
Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)