Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Tam Hoà–Tổ chức Diễn đàn nhân dân đóng góp ý kiến xây dựng cán bộ công chức

Ngày đăng: 17:51 | 22/08 Lượt xem: 1153

Sáng 21/8/2018, UBMTTQVN tổ chức diễn đàn góp ý xây dựng cán bộ công chức cấp xã về lĩnh vực địa chính, xây dựng, môi trường và nông nghiệp.
Về dự với diễn đàn có ông Võ Đăng Tuyền – Phó chủ tịch HĐND, ông Trương Công Bình - Phó chủ tịch UBND xã, ông Bùi Văn Dưỡng - CTUBMTTQVN xã Tam Hoà, các đồng chí trong Chi uỷ, Chi bộ, ban Nhân dân, ban Công tác mặt trận 9 thôn trên địa bàn và đông đảo người dân địa phương. 


Tại diễn đàn này, có rất nhiều ý kiến phát biểu của người dân về tinh thần- trách nhiệm phục vụ của công chức và giải quyết thủ tục hồ sơ các lĩnh vực như: Nông nghiệp nông thôn, giải quyết hồ sơ lĩnh vực đất đai, tuyên truyền về luật đất đai, luật nhân sự, môi trường,...
Đặc biệt, người dân còn góp ý cần tăng tốc độ giải quyết thủ tục hành chính đối với lĩnh vực đất đai, thái độ tiếp xúc với công dân đã có những chuyển biến tích cực nhưng cần phát triển đến hướng chuyên nghiệp hơn. Qua đó, nâng cao mối quan hệ gần gũi giữa người dân và chính quyền. 
Diễn đàn nhân dân đóng góp ý kiến xây dựng cán bộ, công chức xã Tam Hoà diễn ra vô cùng sôi nổi khi người dân nhiệt tình góp ý và đội ngũ cán bộ tiếp thu một cách cởi mỡ, tích cực.
Có thể nói, diễn đàn này là dịp để kết nối người dân với cán bộ, tạo điều kiện gần gũi, thân thiện giữa lãnh đạo và người dân. Đồng thời góp phần giải quyết công việc hiệu quả, tăng tính chuyên nghiệp, dân chủ trong giải quyết thủ tục hành chính đối với lĩnh vực địa chính, xây dựng, đất đai, nông nghiệp, môi trường.

Tác giả: Trần Mai

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:
Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)