Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Đảng ủy xã Tam Nghĩa đã tổ chức lớp học chuyên đề giáo dục đạo đức cách mạng trong thời kỳ mới

Ngày đăng: 13:12 | 05/09 Lượt xem: 300

Sáng 30/8/2018, Đảng ủy xã Tam Nghĩa đã tổ chức lớp học Chuyên đề Giáo dục đạo đức cách mạng trong thời kỳ mới; do đồng chí Phạm Thị Vũ Thảo, Phó trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy Núi Thành báo cáo.
Toàn thể Cán bộ - đảng viên trong Đảng bộ được nghe đồng chí Nguyễn Thị Thu Thảo báo cáo Chuyên đề “Giáo dục đạo đức cách mạng trong thời kỳ mới cho trên 100 cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ. Qua đó, các đảng viên-học viên được nghe nội dung Chuyên đề, như: Ðạo đức và vai trò của đạo đức trong đời sống xã hội, truyền thống đạo đức của dân tộc Việt Nam; tư tưởng Hồ Chí Minh về đạo đức và chuyên đề Giáo dục đạo đức cho cán bộ đảng viên trong thời kỳ mới.


Lớp Chuyên đề có nội dung đánh giá về đạo đức lối sống của tập thể và cá nhân góp phần tạo chuyển biến mạnh mẽ và sâu rộng về ý thức tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao đạo đức cách mạng, đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống, xây dựng nội bộ đoàn kết tốt, tạo nền tảng để xây dựng con người mới xã hội chủ nghĩa có đạo đức trong sáng, lối sống lành mạnh.
Lớp Chuyên đề được đồng chí Châu Ngọc Hồng, Bí thư Đảng ủy xã thông tin một số nội dung liên quan đến các vấn đề thời sự trong nước được dư luận quan tâm trong thời gian gần đây nhằm giúp cho cán bộ, đảng viên có thêm thông tin, hiểu đúng chủ trương, quan điểm của Đảng và Chính phủ, tập trung tuyên truyền, tạo sự đồng thuận cao trong các tầng lớp nhân dân nêu cao tinh thần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

Tác giả: Huy Hoàng

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:
Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)