Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

HĐND xã Tam Hòa họp bất thường triển khai Đề án sáp nhập thôn

Ngày đăng: 9:01 | 08/10 Lượt xem: 332

Sáng 03/10/2018, HĐND xã Tam Hoà khoá XII tổ chức kỳ họp bất thường về việc triển khai Đề án Sáp nhập thôn tại Tam Hoà. 
Đồng chí Võ Thanh Lạc - Bí thư Đảng uỷ xã Tam Hoà, Chủ tịch HĐND và đồng chí Võ Đăng Tuyền - PCT HĐND đồng chủ trì Kỳ họp. Cùng tham dự có các đồng chí đại biểu UBND, UBMTTQVN, các ban, ngành đoàn thể trong xã, các đồng chí trong chi uỷ, chi bộ ban nhân dân 9 thôn trên địa bàn và 25 đại biểu HĐND xã Tam Hoà. 


Tại kỳ họp, ông Bùi Văn Dương - PCT UBND đã thông qua các đề án hợp nhất 6 thôn thành 3 thôn bao gồm: Hoà Xuân và Đông Tân thành Xuân Tân, Đông Thạnh Tây và Đông Thạnh Đông thành thôn Đông Thạnh, Nam Sơn và Thanh Long thành thôn Phú Vinh. Sau khi sáp nhập thôn Xuân Tân sẽ có 479 hộ với 16 tổ đoàn kết; thôn Đông Thạnh có tổng số hộ là 657 hộ với 18 tổ đoàn kết; thôn Phú Vinh có 470 hộ với 12 tổ đoàn kết. 
Ông Bùi Văn Dưỡng – CT UBMTTQVN xã, Trưởng Ban pháp chế HĐND xã đã thông qua Báo cáo thẩm tra Đề án, Tờ trình của UBND về thành lập các thôn trên địa bàn xã trình kỳ họp bất thường HĐND khoá XII. Ông cho biết:"Ban pháp chế HĐND xã Tam Hoà cơ bản nhất trí với các nội dung của đề án đề ra. Việc sáp nhập thôn là nhiệm vụ cần thiết nhằm để tinh gọn bộ máy ở các thôn trên toàn xã, nâng cao chất lượng đội ngũ những người hoạt động không chuyên trách, góp phần xây dựng hệ thống chính trị ở cơ sở vững mạnh". 
Đặc biệt tại kỳ họp bất thường lần này, các đại biểu HĐND và đại biểu khách mời đã tham gia đóng góp ý kiến để chỉnh sửa hoàn thành đề án trình cấp có thẩm quyền để triển khai hợp nhất thôn trên địa bàn xã Tam Hoà theo chủ trương của Nhà nước.

Tác giả: Trần Mai

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:
Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)