Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

HĐND tỉnh giám sát về đầu tư nông nghiệp, môi trường tại Núi Thành

Ngày đăng: 9:02 | 08/10 Lượt xem: 261

Chiều 04.10.2018, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Hồng cùng các Ban của HĐND tỉnh đã có buổi làm việc với UBND huyện Núi Thành về công tác quản lý, đầu tư kết cấu hạ tầng phục vụ sản xuất nông nghiệp giai đoạn 2015 - 2018 và tình hình chấp hành pháp luật bảo vệ môi trường trong hoạt động khai thác khoáng sản đất san lấp, đá trên địa bàn huyện Núi Thành.
Theo báo cáo của UBND huyện, giai đoạn 2015 - 2018, tổng vốn đầu tư phát triển hạ tầng phục vụ sản xuất nông nghiệp đạt hơn 124 tỷ đồng; trong đó vốn ngân sách tỉnh gần 90 tỷ đồng, ngân sách huyện hơn 26 tỷ đồng, với 164 dự án đầu tư. Địa phương có 19 mỏ khai thác được cấp phép, cơ bản chấp hành tốt công tác bảo vệ môi trường. Tuy nhiên vẫn còn một số đơn vị chưa đảm bảo các quy trình, thủ tục theo quy định; việc cải tạo, phục hồi môi trường chưa được quan tâm đúng mức. Tại buổi làm việc, địa phương cũng đã trình bày nhiều kiến nghị liên quan đến hai nội dung làm việc trên.
Phát biểu kết luận tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Hồng đánh giá cao những kết quả đạt được của huyện Núi Thành đối với các nội dung được giám sát. Những kiến nghị, đề xuất của địa phương sẽ được ghi nhận, tổng hợp trình HĐND tỉnh xem xét trong thời gian sắp tới./.

Tác giả: Ái Ly

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:
Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)