Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Đảng ủy xã Tam Mỹ Đông kỷ niệm ngày Dân vận và tọa đàm “dân vận khéo”

Ngày đăng: 14:31 | 19/10 Lượt xem: 210

Chiều ngày 15.10.2018, Đảng ủy xã Tam Mỹ Đông tổ chức kỷ niệm 88 năm ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng (15.10.1930-15.10.2018) và tọa đàm nâng cao chất lượng hoạt động phong trào thi đua “dân vận khéo”.
Đến dự cùng với các đồng chí lãnh đạo và đảng viên của Đảng bộ xã Tam Mỹ Đông có ông Nguyễn Khước - Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, ông Đinh Hiếu Trung – Huyện ủy viên – Trưởng đài TT-TH huyện.
Tại buổi kỷ niệm, ông Nguyễn Hữu Tình – Phó Bí thư Đảng ủy – Trưởng khối dân vận xã Tam Mỹ Đông phát biểu ôn lại truyền thống vẻ vang của ngành dân vận của Đảng qua các thời kỳ và thành quả nổi bật trong phong trào thi đua “dân vận khéo” của Đảng ủy Tam Mỹ Đông thời gian qua. Trong đó nổi bật là mô hình vận động “Tết vì người nghèo” năm 2018, đã huy động được hơn 113 triệu đồng tặng cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn; mô hình hiến máu nhân đạo, hàng năm vận động đạt và vượt chỉ tiêu trên giao. Cùng với đó là các mô hình: “Tiếng loa an ninh”, thu gom rác thải trên đồng ruộng, đoạn đường tự quản “xanh, sạch, đẹp”...đem lại hiệu quả thiết thực. Tại buổi kỷ niệm, các đại biểu tham gia tọa đàm, nêu lên những ưu điểm, hạn chế, kinh nghiệm rút ra trong phong trào thi đua “dân vận khéo”. Qua đó đề xuất nhiều giải pháp để thực hiện tốt hơn công tác dân vận của Đảng thời gian đến.
Phát biểu tại buổi kỷ niệm, ông Nguyễn Khước - Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng ban dân vận Huyện ủy biểu dương thành quả trong phong trào thi đua “dân vận khéo” của Đảng ủy xã Tam Mỹ Đông, đồng thời cũng chỉ ra một số hạn chế cần khắc phục để làm tốt hơn công tác dân vận của Đảng thời gian đến. Trưởng ban dân vận Huyện ủy Nguyễn Khước cũng đọc lại một số bài báo của Chủ tịch Hồ Chí Minh về công tác dân vận tại buổi kỷ niệm 88 năm ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng tại xã Tam Mỹ Đông để các đảng viên hiểu rõ hơn về công tác tầm quan trọng của dân vận và phong trào thi đua “dân vận khéo”.

Tác giả: Văn Phin

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:
Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)