Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Đêm văn nghệ “Chung tay Vì Người nghèo” của xã Tam Anh Bắc, huyện Núi Thành

Ngày đăng: 9:01 | 29/08 Lượt xem: 203

Gần 20 tiết mục văn nghệ được công diễn trong đêm văn nghệ “Chung tay Vì Người nghèo” bởi các tôn giáo trên địa bàn xã Tam Anh Bắc, huyện Núi Thành đã thể hiện tình yêu quê hương, đất nước và những giá trị đạo đức, nhân văn, ước nguyện bình an của các tổ chức tôn giáo; cũng là một nghĩa cử sống “Tốt đời đẹp đạo” của các tôn giáo với những hành động “Vì Người nghèo” thu hút hàng trăm lượt người chung tay tham gia.

Chương trình văn nghệ do Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tam Anh Bắc và các cơ sở tôn giáo của địa phương phối hợp tổ chức thực hiện, là sự kiện được tổ chức để chào mừng Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019 – 2024; kỷ niệm 74 năm Quốc khánh 2/9. Đồng thời là dịp để vận động nhân dân trong và ngoài địa phương chung tay Vì Người nghèo, thể hiện tinh thần lá lành đùm lá rách, những hành động nhỏ - mang ý nghĩa lớn, những nghĩa cử cao đẹp truyền thống của con người Việt Nam cùng chung tay chia sẽ đến hoàn cảnh khó khăn, nghèo khổ trong xã hội….
Tham dự đêm liên hoan văn nghệ có lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Núi Thành, lãnh đạo xã, các ban ngành, đoàn thể xã, các vị chức sắc, tu sĩ, chức việc và bà con đạo hữu các tôn giáo, nhân dân đến xem và cổ vũ. Trong đêm văn nghệ, bà con nhân dân và các tín đồ đến xem ủng hộ, chung tay giúp đỡ Người nghèo với số tiền hơn 40 triệu đồng; Trao phương tiện sinh kế cho 01 họ nghèo thoát nghèo bền vững với số tiền là 12 triệu đồng.Trao 53 xuất quà cho hộ nghèo và trẻ em khuyết tật đặc biệt nặng mỗi xuất quà trị giá 300.000đ.

Tác giả: Hồ Tịnh

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)