Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Tọa đàm nâng cao vai trò lãnh đạo của Đảng đối với việc thực hiện Kết luận 62 của Bộ Chính trị và Kết luận 61 của Ban Bí thư Trung ương Đảng

Ngày đăng: 15:04 | 17/09 Lượt xem: 199

Sáng ngày 17.9.2019, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Minh Khả và Trưởng ban Dân vận Huyện ủy – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Huỳnh Minh Cường đồng chủ trì buổi tọa đàm về nâng cao vai trò lãnh đạo của Đảng đối với việc thực hiện Kết luận số 62/2009 của Bộ Chính trị và Kết luận số 61/2009 của Ban chấp hành Trung ương Đảng.

Đến dự có ông Nguyễn Út – Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nông dân tỉnh, ông Nguyễn Xuân Đức – Phó Bí thư Tỉnh đoàn. Ở huyện có các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện, các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy, lãnh đạo các hội đoàn thể huyện và Bí thư Đảng ủy, Trưởng khối dân vận và lãnh đạo các hội, đoàn thể xã, thị trấn.

10 năm qua, thực hiện Kết luận 62/2009 của Bộ Chính trị (khóa X) về tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức hoạt động của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể chính trị - xã hội, nhận thức của các cấp ủy Đảng, hệ thống chính trị, cán bộ, đảng viên và nhân dân ở huyện Núi Thành về vị trí, vai trò của Mặt trận, các đoàn thể chính trị được nâng lên, tạo điều kiện cho Mặt trận, các đoàn thể thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình. Cũng trong 10 năm qua, việc thực hiện Kết luận 61/2009 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về thực hiện Đề án “Nâng cao vai trò, trách nhiệm của Hội Nông dân Việt Nam trong quá trình phát triển nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới và xây dựng giai cấp nông dân Việt Nam giai đoạn 2010-2020” ở huyện Núi Thành được các cấp ủy Đảng quan tâm thực hiện, tạo điều kiện cho Hội Nông dân phát huy vai trò triển khai hiệu quả giải pháp phát triển sản xuất nông nghiệp, đẩy nhanh tiến độ xây dựng nông thôn mới, huy động tốt quỹ hỗ trợ nông dân. Tuy nhiên, qua 10 năm thực hiện Kết luận 62 và 61 ở huyện Núi Thành vẫn còn một số hạn chế. Tại buổi tọa đàm, các đại biểu nêu lên một số khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện, đồng thời đưa ra nhiều đề xuất và giải pháp để thực hiện tốt hơn Kết luận 62 của Bộ Chính trị và Kết luận 61 của Ban chấp hành Trung ương Đảng trong thời gian tới.
Dịp nầy, Huyện ủy Núi Thành khen thưởng cho những tập thể, cá nhân có thành tích qua 10 năm thực hiện Kết luận số 62/2009 của Bộ Chính trị và Kết luận số 61/2009 của Ban chấp hành Trung ương Đảng.

Tác giả: Văn Phin

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)