Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Đảng bộ xã Tam Nghĩa tổ chức đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy đảng với nhân dân trong địa bàn xã.

Ngày đăng: 10:19 | 01/11 Lượt xem: 223

Chiều 30/10/2019, Đảng bộ xã Tam Nghĩa tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp giữa Ban thường vụ đảng ủy chính quyền với MTTQ, các tổ chức chính trị xã hội và đại diện nhân dân trên địa bàn xã năm 2019.

Dự hội nghị có đầy đủ Ban thường vụ Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, các Bí thư Chi bộ thôn, trường học, cùng hơn 100 bà con nhân dân trong toàn xã. Đồng chí Châu Ngọc Hồng, Bí thư Đảng ủy xã, chủ trì hội nghị.
Phát biểu khai mạc hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng ủy xã đã nhấn mạnh mục đích, yêu cầu, nội dung đối thoại theo quy định, khẳng định việc đối thoại giúp cho lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương trực tiếp lắng nghe, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, các ý kiến, kiến nghị của nhân dân về công tác xây dựng Đảng, chính quyền và thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Từ đó làm tốt hơn công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền vững mạnh.
Tại hội nghị, có hơn 100 đại biểu tham dự đã được nghe lãnh đạo UBND xã Tam Nghĩa báo cáo khái quát tình hình phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh của địa phương và nhiệm vụ trọng tâm các tháng cuối năm 2019; đã có 14 lượt phát biểu góp ý xoay quanh việc những vấn đề mà dư luận và nhân dân xã quan tâm.
Trong không khí cởi mở và xây dựng, công khai, dân chủ, khách quan; đại diện các đoàn thể, nhân dân toàn xã đã đề xuất, chia sẻ, kiến nghị với Đảng ủy, chính quyền những vấn đề về giải pháp lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền xã trong việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội trong công tác quản lý đất đai, công tác quản lý TTĐT; việc giải quyết cấp đất dịch vụ cho nhân; một số vấn đề liên quan đến chế độ, chính sách đối với đảng viên lão thành, đối với quân nhân phục vụ kháng chiến ở chiến trường miền Nam; vấn đề nâng cấp hệ thống cống, rãnh thoát nước, công tác vệ sinh môi trường, công tác bình xét GĐVH…
Đồng chí Châu Ngọc Hồng – Bí thư Đảng ủy phát biểu giải trình các ý kiến của cử tri và ghi nhận các ý kiến đóng góp khách quan, thực tế của các đoàn thể; các cá nhân đảm bảo cho việc xây dựng Đảng, chính quyền ngày càng trong sạch vững mạnh.

Tác giả: Huy Hoàng

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)