Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Tam Nghĩa, rực rỡ cờ hoa chào mừng ngày hội Đảng bộ xã

Ngày đăng: 15:45 | 25/03 Lượt xem: 84

Cùng với các địa phương khác trong toàn huyện, những ngày này, tại xã Tam Nghĩa, nơi diễn ra trận đầu thắng Mỹ năm xưa, như đang khoác lên mình “chiếc áo” mới với rất nhiều tranh cổ động, biểu ngữ rực rỡ sắc màu tuyên truyền, chào mừng ngày bầu cử đại biểu Đảng bộ xã, lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Không khí hướng về ngày Hội đang rộn rã khắp các làng quê yên bình. Nhiều hình ảnh cổ động đều ghi rõ ngày bầu cử đại biểu Đảng bộ, lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020-2025 chính thức là ngày 26/3/2020. Ngày 25/3/2020, xã Tam Nghĩa với sắc màu tươi thắm, rực rỡ cờ hoa tổ chức Đại hội trù bị được trang trí đẹp mắt, thể hiện một sự kiện chính trị trọng đại của nhiệm kỳ mới trong thời kỳ mới với khí thế mới, đầy tự tin của “ý Đảng lòng dân”
Phiên trù bị Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Tam Nghĩa, huyện Núi Thành tại Nhà văn hóa Đa năng trung tâm xã, phiên trù bị Đại hội đại biểu Đảng bộ xã với sự tham gia của 128/129 đại biểu chính thức. 

Đến dự phiên trù bị có đồng chí: Đỗ Thị Sen, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy Núi Thành, cùng các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy xã và các đảng viên được bầu tại các Chi bộ trong toàn Đảng bộ.
Được biết: Sau một thời gian chuẩn bị tích cực, nghiêm túc và thực hiện đầy đủ các bước theo hướng dẫn với sự tập trung trí tuệ của toàn Đảng bộ, được sự đồng ý của BTV Huyện ủy Núi Thành.
Tại phiên trù bị, Đại hội đã tiến hành bầu Đoàn Chủ tịch gồm 5 đồng chí; Đoàn Thư ký gồm 2 đồng chí. Đại hội cũng đã thông qua Chương trình Đại hội, thông qua Quy chế làm việc và Nội quy của Đại hội; phổ biến Quy chế bầu cử trong Đảng, thảo luận tham gia ý kiến và thông qua báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp vào dự thảo Báo cáo chính trị của Đảng bộ, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Quá trình xây dựng dự thảo văn kiện đại hội, Đảng bộ xã cũng yêu cầu các cấp ủy cần nghiêm túc tổ chức lấy ý kiến đóng góp của cán bộ, đảng viên, cán bộ lão thành cách mạng, cán bộ lãnh đạo chủ chốt đã nghỉ hưu và các tầng lớp nhân dân bằng hình thức thích hợp, hiệu quả, bảo đảm dân chủ, kỹ lưỡng, sâu sắc…
Các đại biểu trước khi vào tham dự Đại hội đều được đo thân nhiệt, kiểm tra sức khỏe và rửa tay sát khuẩn trước khi vào hội trường.
Phiên Đại hội trù bị Đảng bộ xã Tam Nghĩa nhiệm kỳ 2020 – 2025 đạt yêu cầu theo qui định./- 

Tác giả: Huy Hoàng

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)