Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Đảng bộ xã Tam Giang tổ chức trao huy hiệu đảng và sơ kết 6 tháng đầu năm 2020

Ngày đăng: 7:57 | 01/07 Lượt xem: 72

Sáng ngày 26/6/2020, Đảng bộ xã Tam Giang tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng và Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, về dự với Hội nghị có ông Nguyễn Hữu Đạo, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện, ông Huỳnh Văn Côi - Bí thư Đảng ủy xã, các đồng chí trong ban thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành đảng ủy xã Tam Giang khóa XV, cùng toàn thể đảng viên đang sinh hoạt tại đảng bộ.

Sau khi được gắn huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, đồng chí Lương Ngọc Nam phát biểu cám ơn Đảng: Được nhận Huy hiệu Đảng, mỗ khi được nhận Huy hiệu Đảng trong tôi rất bồi hồi xúc động và nhớ ngày đứng trước Đảng kỳ, chân dung Hồ Chủ tịch tuyên thệ. Nhớ và cảm ơn sự che dấu, giúp đỡ của nhân dân trong những ngày hoạt động cách mạng, nhớ công sức vun đắp dìu dắt giúp đỡ của các bậc cha anh, của đồng chí, đồng đội. Đối với tôi đây là một mốc son đánh dấu cuộc đời của người đảng viên cộng sản. Sự nghiệp phấn đấu suốt chặng đường qua là một sự cống hiến dày dạn vô cùng khó khăn thử thách với trái tim của người cộng sản kiên trung bất diệt. Nhân dịp này, tôi vô cùng cảm ơn Đảng đã dìu dắt, giáo dục và động viên giúp đỡ tôi trong suốt 50 năm phấn đấu vì mục tiêu lý tưởng của Đảng. Cảm ơn các đồng chí lãnh đạo các cấp ủy Đảng. Cám ơn các đồng chí đảng viên đi trước đã dìu dắt giúp đỡ, cảm ơn các đồng chí đảng viên cùng thời đã kề vai sát cánh cùng chúng tôi trong chiến đấu, học tập và công tác. Tôi xin hứa với Đảng, tự hứa với lòng mình sẽ mãi mãi giữ vững nhân cách, phẩm chất chính trị và đạo đức lối sống của một người đảng viên cộng sản, làm thật tốt nhiệm vụ của người đảng viên trong mọi hoàn cảnh, dù khó khăn, thách thức để xứng đáng lòng tin của Đảng và nhân dân. Qua buổi lễ trao huy hiệu Đảng đã giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ Đảng viên trẻ học tập, tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu về tư cách, phẩm chất đạo đức, lối sống, góp phần xây dựng Đảng ta ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Tiếp đến, Đảng bộ xã đã tiến hành Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm Hội nghị đã nghiêm túc đánh giá công tác lãnh chỉ đạo của Đảng bộ trong 6 tháng qua, rút ra những bài học kinh nghiệm đề ra nhiệm vụ cụ thể cho 6 tháng còn lại của năm 2020. Trong 6 tháng đầu năm tuy có gặp khó khăn do cùng với cả nước tập trung phòng chống dịch Covid 19 nhưng tình hình kinh tế xã hộ,i an ninh quốc phòng trên địa bàn xã vẫn ổn định và phát triển tốt. Trên lĩnh vực đánh bắt hải sản toàn xã đã thu được 6790 tấn hải sản, đạt 59/100 kế hoạch năm tăng 1.790 tấn so với cùng kỳ năm trước thu về 188,1 tỷ tăng 33 tỷ đông Trong nuôi trồng thủy hải sản thu được 18,4 tỷ đồng tăng 33 tỷ đồng so với cùng kỳ năm 2019. Tổng thu ngân sách nhà nước 7 tỷ đồng đạt 58%, tông chi 4,4 tỷ đồng đạt 37 % so với dự toán đầu năm tăng 4% so với cùng kỳ. Trong lĩnh vực giao thông nông thôn đã và đang triển khai làm mặt bằng 22 tuyến đường liên xóm tập trung xây dựng nhiều tiêu chí để nâng cao chất lượng xã Nông thôn mới giai đoạn 2020-2025, phấn đấu về đích xã nông thôn mới nâng cao vào năm 2022.

Tác giả: Lê Văn Huân

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)