Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Hiệp thương ký kết Chương trình phối hợp công tác năm 2021 giữa Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện với các Tổ chức thành viên.

Ngày đăng: 9:40 | 04/02 Lượt xem: 195

Vừa qua, tại cơ quan Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Huyện đã tổ chức Hội nghị hiệp thương ký kết các Chương trình phối hợp năm 2021 giữa Ủy ban MTTQ Việt Nam và các Tổ chức thành viên huyện Núi Thành.

Ông Nguyễn Quốc Vũ, UVTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã chủ trì Hội nghị với sự tham gia đầy đủ các đồng chí lãnh đạo đại diện cho các tổ chức chính trị - xã hội, các tổ chức xã hội huyện. Các đại biểu đã nghe trình bày báo cáo sơ bộ kết quả thực hiện chương trình phối hợp năm 2020 và Dự thảo chương trình phối hợp năm 2021. Theo đánh giá chung, tuy tình hình năm 2020 bị chi phối bởi nhiều khó khăn, hạn chế, song kết quả thực hiện công tác phối hợp của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và các đoàn thể chính trị - xã hội huyện đã đạt được nhiều kết quả tích cực, cụ thể và rõ ràng, trong đó các nội dung giám sát được triển khai và có kết quả. Đồng thời hội nghị đã bàn thảo và thống nhất các chương trình phối hợp trong năm.
Kết thúc Hội nghị, đại diện lãnh đạo các cơ quan đã tiến hành ký kết 03 Chương trình phối hợp và 01 kế hoạch hiệp thương cụ thể sẽ được triển khai trong năm 2021 bao gồm: Chương trình phối hợp về công tác thông tin, tuyên truyền, vận động và xây dựng tổ chức vững mạnh; Chương trình phối hợp về công tác giám sát, phản biện xã hội và tham gia xây dựng Đảng, chính quyền; Chương trình phối hợp về Tham gia thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” trên địa bàn huyện Núi Thành và ký kết Kế hoạch hiệp thương, phân công giúp đỡ hộ nghèo thoát nghèo bền vững./.

Tác giả: Hồ Tịnh

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)