Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Các xã, thị trấn ra quân dọn vệ sinh môi trường chào đón năm mới 2021

Ngày đăng: 9:45 | 04/02 Lượt xem: 236

Chuẩn bị chào đón năm mới Xuân Tân Sửu 2021, Khối Dân vận, Mặt trận, các đoàn thể các xã, thị trấn huyện Núi Thành đã có kế hoạch tổ chức ra quân dọn vệ sinh môi trường, xóa các tụ điểm bỏ rác thải không đúng nơi quy định, trồng hoa, cây cảnh làm đẹp cảnh quan, tạo không khí phấn khởi đón xuân mới.

Đây là hoạt động có ý nghĩa trong công tác dân vận, vận động quần chúng, đặc biệt là việc nâng cao ý thức của mọi người dân về việc bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp, góp phần xây dựng nông thôn mới, đô thi văn minh và bền vững.
Cán bộ Dân vận, Mặt trận, đoàn thể là lực lượng chính được huy động vào cuộc để ra quân xóa các tụ điểm rác thải bằng việc trồng hoa, cây cảnh, các pano tuyên truyền,… Điều này đã góp phần nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường và thay đổi cách ứng xử với môi trường sống. Những ngày qua, nhiều địa phương như Tam Quang, Tam Hòa, Thị Trấn,… đã thực hiện có hiệu quả công tác bảo vệ môi trường, làm đẹp cảnh quan nhận được sự đồng tình, ủng hộ tích cực từ phía nhân dân và các cơ quan, đoàn thể.

Đây là một trong những hoạt động hướng tới chào đón năm mới Tân Sửu, đồng thời thể hiện tinh thần xung kích, tham gia bảo vệ môi trường, góp phần tạo không khí vui tươi phấn khởi trong nhân dân, tạo diện mạo cảnh quan sạch đẹp cho các địa phương trước thềm năm mới./.


Tác giả: Anh Đào

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)