Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chính trị

Đảng bộ huyện Núi Thành giữ gìn sự đoàn kết, thống nhất
Chăm lo công tác xây dựng Đảng, nhất là chú trọng triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về xây dựng, chỉnh đốn Đảng gắn với Chỉ thị 05 tại Đảng bộ huyện Núi Thành nhiệm kỳ qua đã góp phần giữ gìn sự đoàn kết, thống nhất.

Kinh tế

Huyện Núi Thành với nhiệm vụ, giải pháp đẩy mạnh phát triển kinh tế 6 tháng cuối năm
Năm 2020 đã đi qua một nửa chặng đường. Do diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 nên tình hình kinh tế - xã hội của đất nước nói chung, của huyện Núi Thành nói riêng bị ảnh hưởng rất lớn: Các chỉ số sản xuất sụt giảm, thu ngân sách giảm mạnh so với cùng kỳ, việc triển khai thi công xây dựng các dự án chậm… Đến nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 cơ bản được kiểm soát tốt, UBND huyện Núi Thành đã đề ra nhiều nhiệm vụ, giải pháp tích cực để thực hiện các chỉ tiêu về phát triển kinh tế - xã hội, đảm...

Cải cách hành chính

Triển khai dịch vụ công trực tuyến trong hoạt động nghiệp vụ Kho bạc nhà nước
Thực hiện theo sự chỉ đạo của UBND tỉnh Quảng Nam tại công văn số 4571 /UBND-KTTH về việc triển khai dịch vụ công trực tuyến trong hoạt động nghiệp vụ Kho bạc nhà nước. Theo đó, để đảm bảo thực hiện giao dịch qua dịch vụ công trực tuyến (DVCTT) trong hoạt động nghiệp vụ Kho bạc nhà nước (KBNN) đạt kết quả theo lộ trình triển khai của Chính phủ, Bộ Tài chính và Kho bạc nhà nước.

Công nghiệp hóa - Hiện đại hóa

Kiên trì định hướng phát triển Chu Lai
Tìm được con đường thu hút đầu tư vào Khu kinh tế mở Chu Lai trước sức ép cạnh tranh từ các khu kinh tế vùng duyên hải miền Trung vẫn là một trong những vấn đề đáng quan tâm của Quảng Nam hiện nay.

Thư viện ảnh


  • Hình ảnh 6

  • Hình ảnh 5

  • Hình ảnh 4

  • Hình ảnh 3

  • Hình ảnh 2

  • Hình ảnh 1
    


Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập