Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Tin tức - Sự kiện

Tăng cường tiêm phòng vắc xin phòng dịch bệnh cho đàn gia súc, gia cầm.
Trong những năm gần đây, do biến đổi của khí hậu, tình hình thiên tai, dịch bệnh gia súc, gia cầm diễn biến phức tạp; ngành chăn nuôi đang phát triển nên việc lưu thông mua, bán, vận chuyển động vật, sản phẩm động vật được mở rộng làm tăng nguy cơ lây lan và bùng phát các loại dịch bệnh nguy hiểm như bệnh cúm gia cầm, tai xanh, lở mồm long móng, dịch tả lợn Châu Phi….
Tam Hòa phát lệnh đăng ký Nghĩa vụ quân sự cho nam công dân đủ 17 tuổi.
Sáng 15.3.2019, Ban chỉ huy quân sự xã Tam Hòa tổ chức phát lệnh cho thôn đội trưởng phát lệnh đến tay thanh niên để đăng ký Nghĩa vụ quân sự cho nam công dân đủ 17 tuổi, đăng ký bổ sung nam công dân tuổi từ 18- 25 chưa đăng ký nghĩa vụ quân sự lần đầu; đăng ký quân nhân dự bị 2 và nữ có chuyên môn kỹ thuật cần cho quân đội năm 2019.
Tam Giang phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2019.
Sáng ngày 20/3/2019, Xã Tam Giang tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2018, phát động phong trào thi đua năm 2019.
Ban Pháp chế HĐND tỉnh Quảng Nam giám sát tình hình triển khai thực hiện các nghị quyết do HĐND tỉnh ban hành liên quan đến việc tổ chức, sắp xếp lại thôn và thực hiện chế độ chính sách đối với cán bộ cơ sở.
Chiều ngày 19/3/2019, tại UBND xã Tam Xuân II, Ban Pháp chế HĐND tỉnh Quảng Nam do bà Đặng Thị Minh Nguyệt – Trưởng ban làm trưởng đoàn đã về giám sát tình hình triển khai thực hiện các Nghị quyết do HĐND tỉnh ban hành liên quan đến việc tổ chức, sắp xếp lại thôn và thực hiện chế độ chính sách đối với cán bộ cơ sở ở huyện Núi Thành.
Cần tuyên truyền để người dân hiểu thông tin về dịch tả lợn châu Phi
Những ngày qua, thông tin về dịch tả lợn châu Phi đã làm cho người tiêu dùng lo ngại, ít sử dụng đến thịt heo, trong khi đó ngành Thú y và các địa phương lung túng trong công tác tuyên truyền, giải thích…
Sáp nhập thôn ở Tam Hòa: Tăng cường sức mạnh của cán bộ và nhân dân
Với mục đích nhằm cơ cấu lại một cách hợp lí đội ngũ cán bộ để tập hợp, phát huy sức mạnh đại đoàn kết trong cộng đồng dân cư và giảm nguồn chi ngân sách, Tam Hòa đang trưng dụng tất cả các nguồn lực hiện có để phục vụ tối ưu cho chủ trương này.
Để vụ Đông Xuân giành thắng lợi…
Để sản xuất vụ Đông Xuân 2018 - 2019, xã Tam Hòa đã tổ chức nhiều cuộc khảo sát để nắm bắt tình hình sinh trưởng, phát triển của cây trồng, con vật nuôi trong vụ khởi điểm của xã nhà trong năm 2019.Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)