Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Tin tức - Sự kiện

Phát khẩu trang y tế tại bến phà xã đảo Tam Hải phòng chống dịch Covid-19.
Sáng 14.2.2020, Chi đoàn Phòng Cảnh sát đường thủy (Công an tỉnh) ra quân tuyên truyền người dân mặc áo phao khi tham giao thông đường thủy nội địa và phát khẩu trang y tế miễn phí tại bến phà Tam Hải.
Xã Tam Xuân II phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2020
Xã Tam Xuân II vừa tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua điển hình tiên tiến 5 năm (2015-2019), phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2020.
Ngân hàng chính sách xã hội huyện Núi Thành làm tốt công tác công tác tín dụng trong năm 2019
Năm 2019, Ban đại diện Hội đồng quản trị ngân hàng chính sách xã hội huyện đã chỉ đạo và triển khai thực hiện có hiệu quả các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về thực hiện chính sách ưu đãi trên địa bàn.
Chiến sĩ mới Núi Thành quyết tâm vào mùa huấn luyện
Cùng với thanh niên cả nước, ngày 10.2.2020, 219 thanh niên Núi Thành đã hăng hái lên đường thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm cao cả thiêng liêng của thanh niên là bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.
Nhân rộng “Đòn bẩy” với phong trào thi đua “Tuổi cao- gương sáng”
Nhìn lại một năm các hoạt động của Hội Người cao tuổi(NCT) Núi Thành đều đáp ứng được các nhiệm vụ của Hội đề ra và các phong trào thi đua do Trung ương Hội NCT phát động, trong đó đã nhân rộng “Đòn bẩy” với phong trào “Tuổi cao - Gương sáng” luôn được các cấp Hội toàn huyện hưởng ứng nhiệt tình.
Cảm nhận về thơ Bác Hồ với Người cao tuổi
Như chúng ta đã biết: Bác Hồ là vị cha già của dân tộc Việt Nam, người anh hùng giải phóng dân tộc, lãnh tụ cách mạng kiệt xuất, vừa là danh nhân văn hóa thế giới, nhà thơ lớn của dân tộc ta.
Tư lệnh Quân khu 5 kiểm tra công tác huấn luyện chiến sĩ mới
Sáng 11.2.2020, Đoàn công tác do Trung tướng Nguyễn Long Cáng - Tư lệnh Quân khu 5 làm trưởng đoàn đến kiểm tra công tác chuẩn bị huấn luyện chiến sĩ mới năm 2020 tại Trung đoàn 885 - Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.


Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)