Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Tin tức - Sự kiện

Tiếp tục Tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2020
Để tiếp tục hưởng hướng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn do Australia khởi xướng từ năm 1993, được Chương trình môi trường liên hiệp quốc phát động trên phạm vi toàn cầu vào tuần thứ 03 của tháng 9 hằng năm.
Tản mạn về câu tục ngữ “Không thầy đố thầy làm nên”
Như chúng ta đã biết: Dân tộc Việt Nam có truyền thống hiếu học. Vai trò của người thầy luôn được đề cao. Tục ngữ có câu “Không thầy đố thầy làm nên” nói lên vai trò quan trọng dạy dỗ của người thầy. Thầy là người truyền đạt kiến thức cho ta. Người thầy có tầm quan trọng rất lớn, là yếu tố tác động trực tiếp đến quá trình học tập và rèn luyện của người học sinh.
Hội Cựu chiến binh huyện Núi Thành được nhận Bằng khen của Hội CCB tỉnh Quảng Nam trong thực hiện Chỉ thị số 05- CT/TW của Bộ Chính trị.
Sáng 18/9/2020, Hội Cựu chiến binh (CCB) tỉnh Quảng Nam tổ chức hội nghị sơ kết 4 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” (2016 - 2020); tuyên dương điển hình tiên tiến trong học tập, thực hiện Chỉ thị 05.
Tăng cường công tác quản lý tài nguyên khoáng sản trên địa bàn huyện Núi Thành
Công tác quản lý Tài nguyên khoáng sản trên địa bàn huyện trong thời gian qua đã được các cấp, các ngành, các địa phương quan tâm chỉ đạo và chủ động triển khai nên tính hiệu lực, hiệu quả ngày càng nâng cao. Hoạt động khai thác khoáng sản từng bước đi vào nề nếp theo quy định pháp luật.
Bé gái 7 tuổi khỏi bệnh Covid-19
Chiều 22/9/2020, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam cho xuất viện một bệnh nhân 7 tuổi được điều trị khỏi Covid-19.
Tăng cường phối hợp tổ chức tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo
Triển khai thực hiện Công văn số 1457/TTCP-BTCDTW ngày 24/8/2020 của Thanh tra Chính phủ về tăng cường công tác phối hợp tổ chức tiếp công dân, tuyên truyền, vận động, đưa công dân trở về địa phương UBND Tỉnh vừa có công văn 5492/UBND-TD ngày 18/9/2020 yêu cầu Thủ trưởng các Sở, Ban, ngành và Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố trong Tỉnh tăng cường công tác phối hợp tổ chức tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo tại địa phương.
Xã vùng cát Tam Tiến phát động xây dựng mô hình “Tổ đoàn kết phát triển hài hòa, bảo vệ môi trường”
Sáng ngày 20/9/2020, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tam Tiến tổ chức lễ phát động xây dựng mô hình “Tổ đoàn kết phát triển hài hòa, bảo vệ môi trường” tại thôn Tân Lộc Ngọc.


Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)