Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chính trị

Một số quy định mới của Nghị định 34/2019/NĐ-CP liên quan đến cán bộ, công chức cấp xã và người hoạt động không chuyên trách cấp xã, thôn, tổ dân phố
Ngày 24/4/2019, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã ký ban hành Nghị định 34/2019/NĐ-CP về sửa đổi, bổ sung một số quy định về cán bộ, công chức cấp xã và người hoạt động không chuyên trách cấp xã, thôn, tổ dân phố.
Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tam Anh Bắc tổ chức đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với các tầng lớp nhân dân
Sáng ngày 14.5.2019, tại Nhà Văn hóa thôn Đức Phú 1, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tam Anh Bắc tổ chức hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền địa phương với các tầng lớp nhân dân trong toàn xã.
Ban Tuyên giáo Huyện ủy bế giảng lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng khóa 1 năm 2019.
Chiều ngày 10.5.2019, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Núi Thành tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng khóa 1 năm 2019.
Thống kê, báo cáo số lượng cán bộ, công chức cấp xã, thị trấn
Núi Thành: Tọa đàm để nâng cao vai trò của Tộc họ văn hóa trong thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”
Ra đời từ thực tiễn triển khai thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” và là một trong những mô hình vận động sức dân một cách sáng tạo, có hiệu quả ở các địa phương, nhiều hoạt động của Tộc họ đã đóng góp vào phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa trên địa bàn huyện Núi Thành.
Kinh nghiệm rút ra từ phong trào thi đua yêu nước ở xã Tam Hiệp
Xã Tam Hiệp là một trong những đơn vị của huyện Núi Thành được Chủ tịch UBND tỉnh tặng cờ thi đua xuất sắc trong năm 2018.
HĐND xã Tam Thạnh bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND xã
Ngày 3/5/2019, Hội đồng nhân dân xã Tam Thạnh khóa VI, nhiệm kỳ 2016- 2021 tổ chức kỳ họp bất thường để thực hiện thủ tục, quy trình miễn nhiệm các chức vụ, thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND và bầu bổ sung các chức danh.Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)