Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chính trị

Huyện Núi Thành xây dựng, sửa nhà cho 210 người có công với cách mạng
Bên cạnh việc thực hiện các chính sách ưu đãi, để nâng cao đời sống cho những người có công với cách mạng, Huyện Núi Thành đã xây dựng, sửa chữa 210 nhà ở cho người có công với cách mạng.
Núi Thành tổ chức giám sát thực hiện chính sách hỗ trợ người lao động gặp khó khăn do đại dịch Covid-19
Vừa qua, Đoàn giám sát của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức cuộc giám sát việc thực hiện chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 tại UBND huyện Núi Thành.
Hiệu quả từ cuộc thi tìm hiểu pháp luật trực tuyến
Trong bối cảnh Chính phủ đang đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số, việc tổ chức các cuộc thi trực tuyến là giải pháp hay, thiết thực để mọi người đều có cơ hội tham gia và nắm bắt các văn bản pháp luật trong lĩnh vực liên quan.
Hội nghị tập huấn luật Bảo vệ bí mật nhà nước
Sáng 02/11/2022, UBND huyện Núi Thành tổ chức Hội nghị tập huấn Luật Bảo vệ bí mât nhà nước và các văn bản hướng dẫn thi hành do đ/c Thượng tá Vương Quốc Hội, Trưởng phòng PA03, Công an tỉnh Quảng Nam là báo cáo viên.
Chủ tịch Hồ Chí Minh với một số mốc son của nền giáo dục Việt Nam sau cách mạng tháng Tám
Thắng lợi của Cách mạng tháng Tám 1945 khai sinh nước Việt Nam Dân Chủ Cộng hoà đồng thời cũng khai sinh nền giáo dục cách mạng với các tính chất: Dân tộc, khoa học và đại chúng
Tác phẩm “Sửa đổi lối làm việc” của Chủ tịch Hồ Chí Minh và việc đổi mới công tác cán bộ hiện nay
Tháng 10 năm 1947, Chủ tịch Hồ Chí Minh, với bút danh X.Y.Z. đã viết tác phẩm “Sửa đổi lối làm việc” làm tài liệu cho tổ chức Đảng các cấp và cán bộ, đảng viên học tập, rèn luyện, tu dưỡng.
Tiếp nhận, giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo tăng 12,9% so với cùng kỳ năm trước
Trong năm 2022, Toàn huyện đã tiếp nhận 1.351 đơn, tăng 12,9% so với cùng kỳ năm trước (cấp huyện 670 đơn, cấp xã 681 đơn).

Thông báo

Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)