Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Kinh tế

Rầy nâu, rầy lưng trắng phát sinh gây hại lúa Hè Thu trên diện rộng
Đồng bộ nhiều giải pháp bảo vệ và phát triển rừng trên địa bàn huyện Núi Thành
Thực hiện kế hoạch của UBND tỉnh Quảng Nam về việc tuần tra, truy quét, xử lý các hành vi vi phạm Luật Bảo vệ và phát triển rừng. Huyện Núi Thành đã triển khai đồng bộ nhiều nội dung, giải pháp với sự tham gia của nhiều cơ quan, địa phương.
Tăng cường kiểm tra, kiểm soát, xử lý vi phạm đối với mặt hàng đường nhập lậu, không rõ nguồn gốc xuất xứ
Thực hiện theo sự chỉ đạo của Cục Quản lý thị trường về việc kiểm tra, kiểm soát, xử lý vi phạm đối với mặt hàng đường nhập lậu, không rõ nguồn gốc xuất xứ, Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Nam vừa có văn bản chỉ đạo đội quản lý thị trường các huyện, thành phố thực hiện một số nội dung sau:
Hỗ trợ cho các chủ tàu cá có phương tiện neo đậu trong phạm vi thi công Cảng cá Tam Quang
Theo đề nghị của UBND huyện Núi Thành, UBND tỉnh vừa có văn bản thống nhất mức hỗ trợ kinh phí di dời cho các chủ tàu cá có phương tiện neo đậu trong phạm vi thi công dự án Cảng cá Tam Quang (huyện Núi Thành).
Tăng cường quản lý đất đai, xây dựng tại vùng Đông Nam
Huyện Núi Thành là một trong những địa phương thuộc khu vực vùng Đông Nam tỉnh. Thời gian qua, thực hiện Kết luận số 25 của Tỉnh ủy về định hướng và giải pháp triển khai thực hiện các dự án trọng điểm tại vùng Đông Nam tỉnh, các địa phương trong khu vực nầy đã thực hiện việc quản lý đất đai, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, xây dựng các khu dân cư, đẩy mạnh xúc tiến đầu tư, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, hỗ trợ nhà đầu tư triển khai thực hiện các dự án đúng tiến độ.
Nắng nóng kéo dài làm ảnh hưởng lớn đến sản xuất và đời sống người dân
Những ngày qua, nắng nóng chưa từng có kéo dài đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến sản xuất và đời sống người dân...
Góa phụ ngóng chồng
Núi Thành là huyện trọng điểm nghề cá của tỉnh Quảng Nam. Huyện có bờ biển dài 37 km, có 2 cửa biển là: An Hòa và Cửa Lở; có ngư trường đánh bắt rộng lớn, nguồn lợi hải sản phong phú, đa dạng. Đánh bắt hải sản là nghề nghề mũi nhọn của huyện Núi Thành.Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)