Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Kinh tế

Tàu Cảnh sát biển 8002 xuyên bão, cứu hộ liên tiếp 2 tàu cá
Nhận được tin báo tàu ngư dân gặp nạn, tàu Cảnh sát biển 8002/ Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 đã vượt sóng to, gió lớn, tìm mọi cách tiếp cận và cứu hộ an toàn một tàu cá và một tàu kéo gặp nạn ngoài biển.
Núi Thành nỗ lực chống khai thác hải sản bất hợp pháp
Núi Thành là huyện có đội tàu thuyền khai thác hải sản xa bờ nhiều nhất tỉnh. Hiện tại, địa phương đang nỗ lực triển khai các giải pháp chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) theo tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ để gỡ “thẻ vàng” với thủy sản Việt Nam do Liên minh Châu Âu (EU) cảnh báo.
Đề phòng tai nạn điện trong mùa mưa bão
Để đề phòng tai nạn điện trong mùa mưa bão, Điện lực Núi Thành, Công ty Điện lực Quảng Nam đề nghị các cơ quan, đơn vị và nhân dân thực hiện các biện pháp về an toàn điện.
Cưỡng chế thu hồi đất cho dự án Đường trục chính từ KCN Tam Thăng đi cảng Kỳ Hà và sân bay Chu Lai, đoạn qua khối phố 2, thị trấn Núi Thành
Sáng ngày 09/9/2021, UBND huyện Núi Thành tổ chức cưỡng chế thu hồi đất để bàn giao mặt bằng thi công xây dựng dự án Đường trục chính từ khu công nghiệp Tam Thăng đi cảng Kỳ Hà và sân bay Chu Lai, đoạn qua khối phố 2, thị trấn Núi Thành.
Triển vọng mới trong sản xuất bền vững, thân thiện với môi trường
Lần đầu tiên tại tỉnh Quảng Nam, với sự hỗ trợ kỹ thuật của các cơ quan chuyên môn, ông Trần Công Thành ở xã Tam Hòa, huyện Núi Thành, đã thành công với mô hình nuôi tôm thâm canh 3 giai đoạn theo hướng sinh học.
Hội nghị trực tuyến chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU)
Sáng ngày 07/9/2021. Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc họp trực tuyến của Chính phủ về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).
Về Tam Giang thưởng thức hương vị biển mực khô tẩm ướp gia vị
Về xã Tam Giang, huyện Núi Thành, nếu các bạn bỏ lỡ món mực tẩm ướp gia vị do Công ty TNHH Thương mại và Tổng hợp Tâm Lộc chế biến thì thật là đáng tiếc. Bởi đây là món ăn được chế biến từ sản phẩm mực khơi phơi khô do ngư dân địa phương câu được ở ngư trường Hoàng Sa và Trường Sa của Việt Nam.

Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)