Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Văn hóa xã hội

Huyện Núi Thành tập trung khắc phục hậu quả bão số 9
Ngay sau cơn bão số 9 đi qua, huyện Núi Thành chỉ đạo các ngành, các cấp và toàn thể cán bộ - nhân dân nhanh chóng khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra, sớm ổn định cuộc sống và đưa các hoạt động kinh tế - xã hội trở lại bình thường.
Phản ánh về thiệt hại của Núi Thành do cơn bão số 9 gây ra hơn 350 tỷ đồng
Núi Thành là địa phương bị thiệt hại nặng do bão số 9 gây ra. Theo số liệu thống kê chưa đầy đủ, Huyện có 2 người bị thương nặng ở xã Tam Anh Nam; 8 người bị thương nhẹ, trong đó Tam Xuân 2 có 2 người; Tam Hòa: 1 người; Tam Tiến: 2 người và Tam Anh Nam có 3 người.
Đoàn công tác HĐND tỉnh khảo sát đề tài khoa học và công nghệ tại Núi Thành
Sáng 23/10/2020, Đoàn công tác do ông Võ Hồng- Thường vụ tỉnh ủy- Phó chủ tịch HĐND Tỉnh làm Trưởng Đoàn đã có buổi làm việc tại huyện Núi Thành về khảo sát đề tài khoa học và công nghệ ứng dụng vào thực tiễn trên địa bàn huyện Núi Thành.
Tăng cường công tác quản lý, bảo vệ rừng trên địa bàn huyện
Theo báo cáo của Hạt Kiểm lâm Nam Quảng Nam, từ đầu năm 2020 đến nay trên địa bàn huyện Núi Thành đã xảy ra 16 vụ phá rừng tự nhiên với diện tích thiệt hại 14,998 ha tại 3 xã Tam Trà, Tam Sơn và Tam Mỹ Tây thuộc lưu vực rừng phòng hộ Phú Ninh do Ban Quản lý rừng phòng hộ Phú Ninh và Ven biển Quảng Nam quản lý bảo vệ, mục đích việc phá rừng là để lấy đất rừng trồng keo.
Vào đại học- Một chân trời mới
Tiết trời dịu mát của mùa thu cho muôn hoa khoe sắc, ấy cũng là mùa tựu trường, mùa chắp cánh cho những ước mơ, dệt nên bao kỷ niệm.
Sôi nổi các hoạt động kỷ niệm 64 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam (15/10/1956-15/10/2020)
Trong những ngày qua tuổi trẻ toàn xã đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 64 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956-15/10/2020). Nhiều hoạt động đã được tổ chức mang đậm dấu ấn của sức trẻ, với một tinh thần "Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên".
Núi Thành đăng cai tổ chức Chương trình Game show “Quê mình xứ Quảng” năm 2020.
Sáng 13/10/2020, đồng chí Ngô Đức An- UVTV- Phó chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp triển khai kế hoạch tổ chức Chương trình Game show “Quê mình xứ Quảng” năm 2020 tại xã Tam Mỹ Đông.

Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)