Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Văn hóa xã hội

Về với Bãi Rạn - Tam Tiến mùa hè nầy...
Từ nội thị thành phố Tam Kỳ, đi theo đường Thanh Hóa về phía biển khoảng bảy cây số, rẽ phải qua đường Thanh niên ven biển và đi tiếp chừng năm ki-lô-mét quặt trái là bạn đã đặt chân đến Bãi Rạn - Tam Tiến, huyện Núi Thành. Nơi đây bạn có thể thả hồn trong mênh mông cát trắng biển xanh và tiếng gió reo từ những rừng thông nối đuôi nhau chạy dài …
Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Núi Thành tham gia Hội nghị trực tuyến do UBND tỉnh tổ chức.
Chiều ngày 16/7/2018, Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Núi Thành tham gia Hội nghị trực tuyến đánh giá kết quả hoạt động quý II và 6 tháng đầu năm 2018, phương hướng nhiệm vụ quý III do UBND tỉnh tổ chức; Và sơ kết đánh giá hoạt động quý II năm 2018, triển khai nhiệm vụ và giải pháp quý III năm 2018.
“Lá phổi xanh” của huyện Núi Thành và khu kinh tế mở Chu Lai
Núi Thành là huyện nằm về phía Nam của tỉnh Quảng Nam có diện tích rừng tự nhiên hơn 5.000 ha, phân bổ ở các xã Tam Trà, Tam Sơn, Tam Thạnh, Tam Mỹ Tây, Tam Mỹ Đông và Tam Nghĩa. Những cánh rừng nguyên sinh ở đây là những “lá phổi xanh” của huyện Núi Thành và Khu kinh tế mở Chu Lai.
Hội LHPN Tam Hòa truyền thông về vệ sinh an toàn thực phẩm
Chương trình tuyên truyền vệ sinh an toàn thực phẩm do Hội LHPN Tam Hòa tổ chức vào chiều ngày 13/7/2018 được sự hưởng ứng tham gia của đông đảo hội viên phụ nữ trên địa bàn.
Triển khai kế hoạch thu, nộp Quỹ phòng, chống thiên tai trên địa bàn huyện Núi Thành
Thực hiện chủ trương của Trung ương, Tỉnh về việc thành lập và quản lý, sử dụng Quỹ phòng chống thiên tai, UBND huyện Núi Thành vừa ban hành Kế hoạch triển khai công tác thu, nộp Quỹ phòng, chống thiên tai trên địa bàn huyện.
Tình yêu của người nữ thương binh.
Trong chuyến đi tìm hiểu về tình yêu của những người phụ nữ, đã hi sinh tuổi thanh xuân của mình cho Tổ Quốc. Theo lời chỉ dẫn của bà Huỳnh Thị Có, tôi tìm đến nhà bà Phạm Thị Quy, thương binh 1/4, khối 2, Thị Trấn Núi Thành, Quảng Nam.
Tam Hòa triển khai CSSK, KHHGĐ đợt 2 năm 2018
Trong 2 ngày, ngày 8 và ngày 9/7/2018, Ban dân số kế hoạch hóa gia đình xã Tam Hòa phối hợp với Trạm y tế triển khai chương trình chăm sóc sức khỏe sinh sản và kế hoạch hoá gia đình đợt 2 năm 2018.Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)