Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Văn hóa xã hội

Tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh sốt xuất huyết.
Sáng 3/11/2022, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân chủ trì cuộc họp trực tuyến với UBND các huyện, thị xã, thành phố về công tác phòng, chống dịch bệnh sốt xuất huyết, Chiến dịch tiêm vắc xin phòng COVID-19 và một số nội dung có liên quan.
Núi Thành tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Quốc tế về Khu Dự trữ sinh quyển đầu tiên 03-11-2022
Ngày 4/11/2022, UBND huyện Núi Thành đã ban hành Công văn số 1836/UBND-TNMT về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Quốc tế về Khu Dự trữ sinh quyển đầu tiên 03-11-2022.
Đoàn xã với phong trào thanh thiếu nhi phát triển toàn diện
Công tác Đoàn với phong trào thanh thiếu nhi của xã Tam Mỹ Tây đang từng ngày đổi mới, phát triển toàn diện, là một tổ chức Đoàn năng động với các hoạt động tại địa phương.Tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tam Mỹ Tây lần thứ XII là sự kiện chính trị quan trọng của tuổi trẻ Tam Mỹ Tây, đánh dấu bước phát triển mới của tổ chức Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi…
Có nên tổ chức hóa trang “ ma, quỷ” theo hiểu Halowen trong trường học?
Lễ hội Halloween hay còn gọi là lễ hội ma quỷ, là một ngày lễ truyền thống và đặc biệt ở các nước phương Tây. Lễ hội Halloween thường tổ chức vào ngày cuối cùng của tháng 10, bắt đầu từ chiều tối cho đến 24 giờ đêm.
Xã Tam Nghĩa tái phát dịch sốt xuất huyết
Sau một thời gian dài lắng xuống nhờ sự vào cuộc của Trạm Y tế xã và mạng lưới y tế thôn bản, dịch sốt xuất huyết trên địa bàn đã được khống chế trong thời gian qua. Nay dịch lại tái bùng phát.
Núi Thành hướng dẫn tuyên truyền “Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới”
Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Núi Thành vừa có văn bản đề nghị các cơ quan, đơn vị, UBND các xã, thị trấn triển khai công tác tuyên truyền “Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới” năm 2022.
Tuyên truyền kỷ niệm 40 năm, Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Vừa qua, Hội Khuyến học-Cựu giáo chức (CGC) huyện Núi Thành tổ chức Hội nghị tuyên truyền Kỷ niệm 40 năm về Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2022)

Thông báo

Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)