Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Văn hóa xã hội

Tăng cường phòng chống bệnh tay chân miệng
Bệnh tay chân miệng là bệnh nhiễm virut cấp tính, lây truyền theo đường tiêu hóa, thường hay gặp ở trẻ nhỏ, nhất là những trẻ trong độ tuổi mẫu giáo.
Núi Thành tập huấn Điều tra cơ sở hành chính năm 2021.
Sáng ngày 9/4/2021, Phòng Nội vụ và Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Núi Thành phối hợp với Cục thống kê tỉnh Quảng Nam tổ chức Hội nghị tập huấn Điều tra cơ sở hành chính năm 2021.
Tổ chức các hoạt động nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam
Nhằm mục đích xây dựng không gian văn hóa lành mạnh, thiết thực, bổ ích cho nhiều đối tượng bạn đọc; tạo sự gắn kết ngày càng chặt chẽ hơn giữa sách với người đọc, khuyến khích và phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, góp phần xây dựng một xã hội học tập.
Sách mới mỗi tuần
Đại thắng mùa xuân năm 1975 là một trang sử hào hùng trong lịch sử dựng nước và giữ nước vĩ đại của dân tộc ta. Chúng ta đã hoàn thành được sứ mệnh lịch sử vẻ vang là giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước, đưa nước ta bước vào kỷ nguyên mới - Kỷ nguyên của độc lập thống nhất và cùng nhau xây dựng một nước Việt Nam xã hội chủ nghĩa - dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.
Người “truyền lửa” cho bóng bàn huyện Núi Thành!
Tại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Quảng Nam lần thứ IX, năm học 2020-2021, môn Bóng bàn đã đem về cho huyện Núi Thành 2 giải Nhất toàn đoàn ở cả 2 khối học sinh phổ thông (Khối Tiểu học, Trung học Cơ sở của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện và Khối Trung học phổ thông của Trường THPT Núi Thành).
Huyện Núi Thành tăng cường các hoạt động bình đẳng giới trên địa bàn
Luật Bình đẳng giới ra đời vào năm 2006 với mục tiêu “Xóa bỏ phân biệt về giới, tạo cơ hội như nhau cho nam và nữ trong việc phát triển kinh tế xã hội và phát triển nguồn nhân lực, tiến tới bình đẳng giới thực chất giữa nam và nữ, đồng thời thiết lập, cũng cố quan hệ hợp tác, hỗ trợ nam nữ trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội và gia đình”.
Trường tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai xã Tam Thạnh tổ chức Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập trường và đón nhận bằng đạt chuẩn quốc gia
Trường tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai xã Tam Thạnh vừa tổ chức Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập trường và đón nhận bằng công nhận Trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 và đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục mức độ 2.

Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)