Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Văn hóa xã hội

Đầu năm đi mua nỗi lo, buồn
Sang năm mới, hầu hết ai cũng cầu mong cho mình và gia đình có được một năm an khang thịnh vượng, hạnh phúc, gặp nhiều nhiều tốt lành, ăn nên làm ra, con cháu mạnh khỏe, chăm ngoan học giỏi, thành đạt trên con đường công danh...
Tham quan “Gành Đá- Miếu Bà”, Di tích lịch sử cách mạng cấp tỉnh.
Mỗi dịp Tết đến, Xuân về, hội Cựu giáo chức huyện Núi Thành tổ chức chuyến thăm quan một vài địa danh cách mạng tại các xã, thị trấn trong địa bàn huyện Núi Thành; trong đó có một địa danh rất kỳ bí; đó là “Gành Đá- Miếu Bà” tại thôn Vân Thạch, xã Tam Hiệp.
Xuân về ngắm cảnh “Thổi hồn vào đá”
Mùa xuân đến, du khách mọi miền có dịp đến Ghềnh đá Bàn Than ở Núi Thành liên tưởng đến bãi biển ở đảo nhỏ của Lý Sơn, bởi nơi đây không khác gì cảnh đảo Lý Sơn-Quảng Ngãi mà còn mang nhiều nét độc đáo hoang sơ hơn… Đặc biệu với câu ca dao: “Bàn Than non nước thần tiên/ Bà Che, ông Đụn kết duyên biển trời...” Ngắm cảnh Ông Đụn-Bà Che, như ta đang “thổi hồn vào đá”!
Tuyên truyền cho học sinh về phòng chống dịch Corona
Sáng ngày 06/02/2020, tại các trường THCS Lê Lợi và THCS Trần Cao Vân, Huyện đoàn Núi Thành phối hợp với Đoàn Thanh niên Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam tổ chức buổi tuyên truyền phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do virut corona chủng mới gây ra, với sự tham gia của hơn 1.000 học sinh.
Ngày xuân hấp dẫn với thú vui câu cá lóc nơi ao, hồ vùng nông thôn.
Như chúng ta đã biết, câu cá lóc (cá tràu) là loại hình câu cá phổ biến từ thời xa xưa ở các vùng nông thôn. Vậy nhưng nó vẫn hấp dẫn các cần thủ cho đến tận ngày nay.
Ngày xuân tham quan di tích cách mạng.
Những ngày đầu xuân mới, người dân có truyền thống đi chúc tết bà con, họ hàng, tham quan đền chùa, di tích lịch sử… Nhất là tham quan di tích ngày xuân, ôn lại những bài học nhân văn của dân tộc rất đáng trân trọng.
Trang bị máy đo thân nhiệt tại sân bay Chu Lai, Thaco Chu Lai để kiểm soát dịch bệnh corona


Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)