Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Văn hóa xã hội

Ra quân tuyên truyền, vận động người dân tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện
Sáng ngày 21.11.2021, Bảo hiểm xã hội tỉnh phối hợp với Bưu điện Quảng Nam tổ chức ra quân tuyên truyền, vận động người dân tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện trên địa bàn toàn tỉnh.
Núi Thành: Các trường học tăng cường phòng chống Covid-19
Những ngày qua, các trường học trên địa bàn huyện Núi Thành tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 cho học sính và giáo viện - nhân viên.
Tăng cường quản lý chất thải trong phòng, chống dịch COVID-19
Hiện nay, tình hình dịch COVID-19 trên địa bàn huyện đang có diễn biến phức tạp dẫn đến gia tăng lượng chất thải liên quan đến người nhiễm SARS- CoV-2, người cách ly tại các cơ sở cách ly y tế tập trung ngày càng tăng. Nhằm nâng cao hiệu quả quản lý chất thải trong phòng chống dịch COVID-19;
Tăng cường hiệu lực, hiệu quả việc thực hiện chính sách, pháp luật về phòng, chống xâm hại trẻ em
Trẻ em là tương lai của đất nước, việc bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em là một sự nghiệp vô cùng lớn lao và hệ trọng, quyết định vận mệnh dân tộc. Đó là trách nhiệm của Đảng, Nhà nước và toàn xã hội. Bởi vì trẻ em là những chủ thể còn non nớt về thể chất và trí tuệ, cần được bảo vệ và chăm sóc đặc biệt về mọi mặt, từ sức khỏe, học tập, vui chơi giải trí đến việc bày tỏ ý kiến và tham gia những hoạt động tập thể.
Khẩn trương triển khai tạo, quét mã QR trên ứng dụng PC-Covid để khai báo y tế.
Để tích cực góp phần phòng chống dịch bệnh Covid-19, Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Nam đã có văn bản hướng dẫn triển khai tạo, quét mã QR trên ứng dụng PC-Covid để khai báo y tế tại các cơ sở trên địa bàn.
Thưởng thức cá lóc nướng trui
Đồng làng tôi, nằm bên dòng sông Bến Ván chạy dài từ chân núi Răng Cưa qua Cống Đá, đồi Yên Ngựa (Núi Thành) đến cầu An Tân. Nước sông ảnh hưởng thủy triều lên xuống, lúc con nước cả, khi con nước ròng.
Triển khai mô hình trạm y tế lưu động tại vùng nguy cơ cao về dịch bệnh
Trung tâm Chỉ huy phòng chống dịch Covid-19 tỉnh vừa ban hành phương án triển khai mô hình trạm y tế lưu động ứng phó với diễn biến dịch Covid-19.

Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)