Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Văn hóa xã hội

Truyền thông nâng cao nhận thức về chuyển đổi số trong trường học
Sở GD-ĐT vừa ban hành Kế hoạch truyền thông nâng cao nhận thức về chuyển đổi số cho học sinh THPT, phổ thông dân tộc nội trú năm 2022.
Tam Nghĩa làm tốt công tác quản lý các cơ sở giáo dục mầm non, nhóm trẻ tư thục.
Trước sự đòi hỏi nguồn nhân lực ở các công ty, nhà máy trong địa phương ngày càng lớn. Buộc các bà mẹ phải chọn cho mình nơi giữ trẻ an toàn, tin cậy để an tâm lao động sản xuất. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó nhiều nhóm trẻ tư thục, mầm non ra đời.
Quảng Nam đẩy mạnh tiến độ tiêm vắc xin phòng chống dịch Covid-19
Sáng 20/9/2022, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 huyện Núi Thành tham gia cuộc họp trực tuyến về công tác phòng chống dịch và triển khai tiêm vắc xin Covid-19 do Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh tổ chức.
Người đam mê với con tem bưu chính
Thích những con tem bưu chính từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường PTTH anh Lê Duy Khoa (sinh năm 1982 quê Núi Thanh) đã sưu tầm cho bản thân mình hàng nghìn con tem từ những phong thư thực gởi, các FDC ngày phát hành đầu tiên, MaxiCard và đang sở hữu một số bộ sưu tập tem giá trị cao.
Kết quả sau 05 năm thực hiện Chỉ thị số 14-CT/TW của Ban Bí thư
Thời gian qua, nhất là từ khi thực hiện Chỉ thị số 14-CT/TW của Ban Bí thư ngày 19/7/2017 về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác người có công với cách mạng; công tác người có công với cách mạng đã được các cấp uỷ, tổ chức đảng, chính quyền triển khai thực hiện và đạt được nhiều kết quả quan trọng.
Adenovirus có khả năng lây lan nhanh trong cộng đồng và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không được điều trị kịp thời.
Bệnh do Adenovirus gây ra xuất hiện quanh năm nhưng đặc biệt phát triển mạnh vào thời điểm giao mùa Xuân – Hè hoặc Thu – Đông. Từ tháng 8/2022 đến nay, số ca bệnh nhiễm Adenovirus tăng cao.
Ký ức và thời gian
Thời còn trẻ khỏe, chú tôi không chú ý nhiều đến thời gian. Bởi thời gian đã dành hết cho sự mưu sinh, cho cuộc sống gia đình và xã hội trong một hoàn cảnh cực kỳ gian nan, vất vả.

Thông báo

Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)