Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

An ninh quốc phòng

Tăng cường công tác hỗ trợ nạn nhân bị mua bán trở về trên địa bàn huyện Núi Thành
Nhằm nâng cao hiệu quả, vai trò, trách nhiệm trong công tác quản lý nhà nước đối với các cơ quan, đơn vị, địa phương trong việc tiếp nhận, xác minh, bảo vệ và hỗ trợ nạn nhân bị mua bán;
Tiếp tục tăng cường công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông
Theo đánh giá của Ban An toàn giao thông huyện Núi Thành, trong Quý I và tháng 4.2019, các cấp, các ngành từ huyện đến cơ sở tích cực triển khai các giải pháp để đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn; tiếp tục quán triệt, triển khai nghiêm túc các văn bản chỉ đạo của Trung ương, Tỉnh, Huyện về an toàn giao thông.
Núi Thành khai mạc Hội thao quân sự dân quân tự vệ năm 2019.
Triển khai thực hiện đề án “Nâng cao hiệu quả phòng, chống ma túy tại xã, thị trấn” năm 2019
Thực hiện theo sự chỉ đạo của UBND tỉnh Quảng Nam về việc “nâng cao hiệu quả phòng, chống ma túy tại xã, phường, thị trấn” năm 2019 trên địa bàn tỉnh Quảng Nam, UBND huyện Núi Thành vừa ban hành Kế hoạch số 68/KH-UBND về thực hiện dự án “Nâng cao hiệu quả phòng, chống ma túy tại xã, phường, thị trấn ” trên địa bàn huyện Núi Thành.
Xã Tam Sơn xây dựng thành công các mô hình tự quản trong đồng bào tôn giáo.
Thực hiện các chủ trưởng đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước đối với công tác tôn giáo, trong những năm qua Đảng bộ, chính quyền xã Tam Sơn đã tập trung chỉ đạo Uỷ Ban MTTQ Việt Nam cùng các cấp, các ngành, hội, đoàn thể xây dựng các phong trào tự quản trong đồng bào tôn giáo, gắn với nhiệm vụ được giao, đã hoạt động phát huy hiệu quả.
Tăng cường thực hiện các giải pháp đảm bảo tình hình an ninh, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn
Chủ tịch UBND huyện Núi Thành Nguyễn Văn Mau vừa ký văn bản gởi các phòng ban, ngành, đoàn thể huyện và UBND các xã, thị trấn về việc đảm bảo tình hình an ninh, trật tự xã hội trên địa bàn huyện.
Đảng ủy quân sự huyện Núi Thành khai mạc Hội thi bí thư chi bộ quân sự xã, thị trấn giỏi năm 2019.
Sáng 9.4.2019, Đảng ủy Quân sự huyện Núi Thành tổ chức khai mạc hội thi bí thư chi bộ quân sự xã, thị trấn giỏi năm 2019 với sự tham dự của 17 thí sinh.Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)