Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Mô hình Nông thôn mới tiêu biểu

Thẩm tra các tiêu chí nông thôn mới tại xã Tam Sơn
Sáng ngày 18.11.2021, đoàn công tác của huyện do ông Ngô Đức An – UVTV - Phó Chủ tịch UBND – Phó Trưởng ban chỉ đạo các Chương trình mục tiêu quốc gia huyện – Chánh Văn phòng điều phối nông thôn mới huyện Núi Thành dẫn đầu đã đến thẩm tra các tiêu chí nông thôn mới tại xã miền núi Tam Sơn.
Núi Thành thẩm tra các tiêu chí nông thôn mới tại xã Tam Thạnh
Sáng ngày 17.11.2021, đoàn công tác của Ban chỉ đạo các Chương trình mục tiêu quốc gia huyện Núi Thành tổ chức thẩm tra đánh giá các tiêu chí nông thôn mới tại xã miền núi Tam Thạnh.
Nông thôn mới mang lại cuộc sống mới
Trải qua 10 năm thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, huyện Núi Thành đã có nhiều kết quả tích cực, đời sống vật chất, tinh thần của người dân ngày càng được nâng cao.
Thanh Trà- Thôn kiểu mẫu ở xã Tam Nghĩa
Thôn Thanh Trà là một trong những thôn đã xây dựng thành công nông thôn mới và hiện nay được xã Tam Nghĩa chọn là thôn kiểu mẫu của địa phương.
Nhân rộng các mô hình vườn mẫu ở xã Tam Hòa
Thực hiện chủ trương về xây dựng mô hình vườn mẫu, kiểu mẫu, hiện nay, xã Tam Hòa đã triển khai tới các hộ gia đình, bước đầu đã đem lại nhiều hiệu quả thiết thực. Sắp tới, Hội Nông dân xã Tam Hòa sẽ tập trung tuyên truyền, vận động và hỗ trợ nông dân trong việc cải tạo và xây dựng vườn mẫu.

Thông báo


Liên kết website

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN NÚI THÀNH
Địa chỉ: Đường Chu Văn An - Thị trấn Núi Thành - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 0235… Fax: 02353.570.560
Email: nuithanh@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)